Bị bùng 2 ly trà sữa giữa đêm, thái độ bất ngờ của nam shipper khiến dân mạng ngạc nhiên

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Đi giao hàng giữa đêm gặp phải khách hàng oái oăm nhưng phản ứng đầy lạc quan của anh shipper khiến ai cũng thấy buồn cười. 

Dù hành vi bom hàng đã nhiều lần bị lên án, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh, việc di chuyển của các shipper là vô cùng nguy hiểm, thế nhưng vẫn có những vị khách vui tính, đặt hàng cho vui không cần quan tâm đến nỗi khổ của người khác. Đối với các shipper, việc bị khách bom hàng vẫn là “tai nạn nghề nghiệp" xảy ra như cơm bữa trong thời gian gần đây.

Mới đây, mạng xã hội TikTok chia sẻ đoạn clip một shipper bị bùng 2 ly trà sữa ngay trong đêm. Khi nhận được đơn hàng trên ứng dụng, anh đã nhanh chóng mua hàng và giao đến nhà người đặt. Tuy nhiên, anh không thể liên lạc được với cô gái này. Sau khi kiên nhẫn chờ đợi, anh nhận ra đơn hàng đã chính thức bị bùng.

Nam shipper vẫn vui vẻ kể lại việc bị vị khách tên Hương bom 2 ly trà sữa 

Điều khiến dân mạng chú ý nhất là việc dù nam shipper bị khách bom hàng nhưng anh vẫn quay clip với thái độ lạc quan, vui vẻ, kể lại một cách tếu táo khiến người xem buồn cười.

Trong clip đăng tải, nam shipper kể lại: "Trong đầu mình cứ nghĩ có thể bạn đang bận việc, thế là mình quyết định chờ bạn ấy thêm 5 phút nữa. Thì 5 phút sau mình gọi lại sau 10 hồi chuông thì bạn ấy vẫn không nghe máy. Trong đầu mình vẫn đinh ninh là bạn ý vẫn đang dở việc, mình quyết định chờ thêm 5 phút nữa thì đúng 5 phút sau mình gọi lại thì thật may mắn có 1 giọng nữ vang lên 'Thuê bao quý khách vừa gọi hiện tại không liên lạc được. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau". 

Lúc này, shipper mới phát hiện ra mình bị bom hàng và đây là lần đầu tiên mà anh gặp phải. "Trời ơi Hương ơi, anh đối xử tốt với em như vậy mà tại sao em lại đối xử với anh như vậy hả Hương", chàng trai thốt lên.

Cuối cùng, để giải quyết hậu quả, chàng trai quyết định uống cả 2 ly trà sữa. Tuy nhiên, dù đã cố gắng uống hết cả hai ly trà sữa nhưng vẫn không thể. Vì vậy, anh quyết định đấu giá ly trà sữa còn lại với giá 40.000 đồng, nếu ai có nhu cầu thì liên hệ. 

Bị bùng 2 ly trà sữa giữa đêm, thái độ bất ngờ của nam shipper khiến dân mạng ngạc nhiên - 1

Anh quyết định đấu giá ly trà sữa còn lại với giá 40.000 đồng, nếu ai có nhu cầu thì liên hệ. 

Đoạn clip sau khi chia sẻ trên Tiktok đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Dân mạng thương cảm, dành nhiều lời động viên, an ủi và cũng ngưỡng mộ anh shipper vì tinh thần lạc quan, vui vẻ ngay cả khi đang gặp tình huống trớ trêu. 

Bên cạnh đó, rất nhiều người lên án, chỉ trích thái độ của người đặt hàng. Shipper chỉ nhận được khoản phí cực kỳ nhỏ. Nếu bị boom hàng, họ sẽ mất phí vận chuyển và gánh luôn phí mua đồ ăn.

"Dịch bệnh phức tạp, ai cũng muốn được ở yên trong nhà cho an toàn. Còn các anh shipper vẫn bất chấp nguy hiểm để giao đồ ăn, hàng hóa đến tận tay khách. Vậy mà có có những "anh hùng bàn phím" đặt hàng cho vui tay, không cần biết người khác sẽ khổ sở ra sao khi bị bùng đơn hàng. Thật sự ý thức của người này quá kém", tài khoản Bình An bức xúc. 

"Không hiểu nổi bạn này nghĩ gì nữa, tại sao lại có những trò đùa ngớ ngẩn thế này. Cũng may bạn shipper hài hước, lạc quan, thôi bom hàng thì cố gắng chạy chăm chỉ hơn để gỡ gạc. Thật đen đủi khi gặp phải thượng tế oái oăm quá mức", Nam Nguyễn bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-bung-2-ly-tra-sua-giua-dem-thai-do-bat-ngo-cua-nam-shipper-khien-dan-mang-n...

Mua quả dưa hấu hình thỏi vàng giá 700.000 đồng, bổ ra sắc mặt chàng trai lập tức thay đổi

Háo hức bổ trái dưa độc-lạ này ra, chàng trai ở Trung Quốc ngã ngửa khi nhìn phần ruột bên trong.

Chia sẻ
Theo Chi Phan (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung