Việt Trinh tuyển “ma nữ” cho Trở về 3

Việt Trinh muốn tìm diễn viên cho nhân vật với tính cách hiền lành, ngoan ngoãn và học giỏi nhưng lại tự tử vì bị chính người chị em của mình cướp mất bạn trai. Sau đó, cô gái trở thành một oan hồn với những những mưu toan hại người.

Sau thành công của Trở về 1 Trở về 2, đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ tiếp tục thực hiện bộ phim truyền hình Trở về 3. Đây là series phim truyền hình rất được yêu thích thời gian qua với chủ đề chính về luật nhân quả của Đạo Phật.

Ngoài bối cảnh tại Việt Nam, phim cũng được quay ở Campuchia. Mục đích của “người đẹp Tây Đô” khi thực hiện bộ phim này là muốn truyền bá những nét đẹp trong tư tưởng và văn hóa đến với các nước có Đạo Phật trong khu vực Đông Nam Á. 

Việt Trinh tuyển “ma nữ” cho Trở về 3 - 1

Thực hiện Trở về 3 Việt Trinh cất công sang Thái Lan chọn diễn viên bản xứ (áo trắng) cho phim của mình

Là người kỹ tính, cầu toàn vì thế mỗi phần của Trở về, Việt Trinh đều tìm cho mình các tuyến nhân vật khác nhau để tạo nên sự khác biệt.

Trở về 3 sẽ xây dựng dàn nhân vật mới và những cái tên được công bố đầu tiên khiến khán giả thích thú gồm: Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang, nam diễn viên Thái Lan S.Katapong.

Hiện tại, nữ đạo diễn cũng đang hoàn tất quá trình chọn diễn viên chính, trong đó trọng tâm là một nhân vật với tính cách hiền lành, ngoan ngoãn và học giỏi nhưng lại tự tử vì bị chính người chị em của mình cướp mất bạn trai. Sau đó, cô gái trở thành một oan hồn với những những mưu toan hại người.

Theo Việt Trinh, cô kỳ vọng vai diễn này sẽ dành cho một bạn trẻ nằm trong độ tuổi từ 17-22 sở hữu vẻ đẹp mong manh, dịu dàng. Đặc biệt, cô sẽ ưu tiên cho những bạn lần đầu tham gia đóng phim để có thể khai thác triệt để vẻ mặt hồn nhiên trong sáng của nhân vật Hà trong phim.

Việt Trinh tuyển “ma nữ” cho Trở về 3 - 2

Trương Quỳnh Anh - một trong số các diễn viên tham gia trong phim

Theo kịch bản, Hà trong Trở về 3 là con gái của một doanh nhân thành đạt và từ nhỏ luôn được ba mẹ yêu thương, chiều chuộng. Hà rất hiền lành, ngoan ngoãn và học giỏi. Lớn lên, cô tìm được một chàng trai rất yêu thương mình, tên Tùng. Cuộc sống màu hồng của Hà bỗng nhiên tan vỡ vì đòn trả thù của Diễm - đứa em cùng cha khác mẹ.

Bị Diễm cướp mất bạn trai, Hà phẫn uất và tự vẫn. Sau những bi kịch cuộc đời, Diễm cũng quyết định tự tử nhưng được đưa vào bệnh viên cấp cứu kịp thời. Tại bệnh viện, bóng ma của Hà xuất hiện, cười khanh khách và phán: "Nợ trả chưa xong, cô đâu thể chết dễ dàng được". Và từ đó, một loạt các sự kiện hấp dẫn khác xảy ra....

Việt Trinh tuyển “ma nữ” cho Trở về 3 - 3

Biên kịch Châu Thổ và Việt Trinh rất kỳ vọng cho bộ phim

Theo kế hoạch Trở về 3 sẽ chính thức bấm máy vào cuối tháng 10/2013 với nhiều bối cảnh đẹp ở TP HCM, các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và Bangkok, Ayutthaya của Thái Lan. Đến nay, những diễn viên tham gia phim đã được xác nhận có Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang, nam diễn viên Thái Lan S.Katapong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN