Bị Việt Trinh đuổi, nữ diễn viên sốc

Văn Phượng tâm sự, cô đã khóc khi bị Người đẹp Tây đô đuổi khỏi đoàn phim Vợ của chồng tôi.

Trong buổi gặp gỡ báo chí vừa qua, Việt Trinh tiết lộ một trong những chuyện gây sốc nhất khi thực hiện bộ phim Vợ của chồng tôi là cô suýt loại vai nữ chính do Văn Phượng đảm nhận dù phim đã quay hơn phân nửa. Đây là thông tin khá bất ngờ với khán giả, đặc biệt khi Việt Trinh còn là đạo diễn khá mới nhưng làm việc thẳng thắn, nghiêm khắc.

Bị Việt Trinh đuổi, nữ diễn viên sốc - 1

Việt Trinh trên phim trường Vợ của chồng tôi

Trả lời vấn đề này, Văn Phượng - nữ diễn viên bị Việt Trinh dọa đuổi cho biết: "Hôm đấy là ngày quay phân đoạn khó nhất trong phim, đòi hỏi tôi và cả êkíp phải tập trung cao độ. Tôi diễn chưa tới và đã xin chị Việt Trinh dời sang ngày khác. Nhưng chị Trinh nhất định không chịu và chỉ đồng ý dời lại giờ quay để tôi tập trung hơn.

Vì tâm lý bất ổn nên tôi đã gọi điện thoại và nói chuyện hơn một tiếng để giải tỏa tinh thần dù đoàn phim vẫn đang làm việc. Tôi không ngờ chính vì chuyện này mà chị Việt Trinh đã nặng lời với tôi.

Lúc đấy vào khoảng 12h đêm, cả đoàn phim đã khá mệt nhưng tôi vẫn không diễn xuất tốt được. Chị Việt Trinh đã quát mắng lớn tiếng và dùng những từ nặng lời khiến tôi bị sốc”.

Văn Phượng cũng chia sẻ thêm rằng lúc đó tâm lý vừa không đóng được phim vừa bị quát mắng khiến cô không thể nghĩ được gì.

"Trong hoàn cảnh đấy, tôi không thể nào suy nghĩ được rằng đây chỉ là những lời nói khích để giúp mình làm việc có hiệu quả hơn. Tâm trạng của tôi vào giây phút đấy vô cùng hoang mang. Tôi đã chấp nhận nghỉ diễn khi chị Việt Trinh yêu cầu tôi rời khỏi đoàn phim. Sau khi về đến nhà tôi đã khóc rất nhiều vì quyết định lần này của chị Việt Trinh".

Bị Việt Trinh đuổi, nữ diễn viên sốc - 2

Bộ ba diễn viên chính trong đó Văn Phượng (váy đỏ) đã từng bị đuổi hụt

Không lâu sau đấy, Chị Việt Trinh cùng nhà biên kịch Châu Thơ, diễn viên Ôn Bích Hằng ra một quán cà phê để giải thích rõ ràng. "Lúc này, hiểu lầm giữa tôi và chị Việt Trinh mới được giải quyết thực sự. Sau hôm đấy, tôi đã lấy lại được tinh thần làm việc và cũng đã làm cho chị Việt Trinh hài lòng với diễn xuất của mình", cô nói thêm.

Sau sự cố trên, Văn Phượng đã thay đổi và thật sự hóa thân vào vai diễn của mình. Việt Trinh cho biết, không chỉ chị và nhà biên kịch Châu Thổ, mà những người biên tập, dựng phim của đài truyền hình HTV cũng khen ngợi khả năng diễn xuất của Văn Phượng hết lời. Theo họ, cô gái sở hữu đôi mắt buồn này đã có một vai diễn xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Cho đến thời điểm này, khi đang phát sóng những tập cuối cùng của bộ phim Vợ của chồng tôi vẫn đang là tâm điểm chú ý. Nếu Trở về 1 và 2 của Việt Trinh từng được nhận vô số lời khen cũng như rating khả quan thì các luồng quan điểm gây tranh cãi liên quan đến phim bắt đầu từ khi lên sóng tập đầu tiên.

Bản thân Việt Trinh cũng như biên kịch Châu Thổ từng phải lên tiếng đính chính, giải thích cho khán giả hiểu rõ về vai ông chồng do Đức Tiến thủ vai, vai người vợ của Văn Phượng hay cô nhân tình của Diễm Châu.

Bị Việt Trinh đuổi, nữ diễn viên sốc - 3

Văn Phượng và Đức Tiến trong vai đôi vợ chồng trong phim

Có thể nói không giống như nhiều bộ phim ngoại tình mà khán giả luôn nghĩ đến, Vợ của chồng tôi mang đậm chất liệu thực tế và có cá tính khá rõ rệt. Diễn xuất của các nhân vật chính, phụ được đánh giá khá đồng đều trong bối cảnh thực tế phim truyền hình hiện tại đang được đầu tư khá “sơ sài”.  

Hiện tại, phim Vợ của chồng tôi do Việt Trinh làm đạo diễn và Văn Phượng đóng vai chính vẫn đang phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên HTV9.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN