Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn

Có những cảnh quay trong phim “Vợ của chồng tôi”, các diễn viên gặp khó khăn trong việc rơi nước mắt nên Việt Trinh phải “mồi” cho họ bằng những câu thoại xúc động. Nhưng họ chưa khóc thì nước mắt nữ đạo diễn đã rơi lã chã.

Vợ của chồng tôi là bộ phim thứ 3 đánh dấu vai trò đạo diễn của Việt Trinh sau Trở về 1 và Trở về 2 dưới sự hỗ trợ của người bạn thân – biên kịch Châu Thổ. Nếu trong 2 bộ phim đầu mang nặng tính triết lý của đạo Phật thì ở Vợ của chồng tôi lại chuyển hướng sang thể loại tâm lý tình cảm.

Vợ của chồng tôi khai thác vấn đề không mới. Chuyện bồ bịch của những người đàn ông có gia đình, tâm lý ghen tuông của người vợ và cách xử lý mâu thuẫn của họ từng được thể hiện trong các phim thuộc đề tài này trước đó. Cặp đôi của Trở về 1 là Đức Tiến, Văn Phượng tiếp tục đảm nhận vai nam nữ chính trong Vợ của chồng tôi cùng các diễn viên khác như Diễm Châu, Hiếu Hiền, Ôn Bích Hằng, Trọng Thịnh, Trúc Nguyễn… Việt Trinh cũng xác định đối tượng cô muốn hướng đến là những bà nội trợ, phù hợp cho gia đình.

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 1

Đức Tiến và Diễm Châu trong cảnh quay thân mật.

Trong phim Đức Tiến vào vai Minh Hải, trưởng phòng dự án một công ty xây dựng, có một gia đình hạnh phúc với Bảo Hà (Văn Phượng) cùng cô con gái dễ thương. Nhưng trong công việc, Hải bị Thụy Du (Diễm Châu) chinh phục bởi cá tính và sự năng động, tinh tế. Cả 2 bị cuốn vào cuộc tình mãnh liệt và cuốn hút dù họ biết sự cám dỗ của mối tình vụng trộm.

Bảo Hà đáng thương hết mực tin tưởng vào chồng dù bạn thân của cô ra sức can ngăn và buộc cô phải hành động để giữ gìn hạnh phúc. Thế nhưng vốn tính mềm yếu, Bảo Hà bị chồng dụ dỗ và dẫn dắt phải chấp nhận anh có thêm vợ mới.

Trong lúc níu kéo Minh Hải, Bảo Hà phát hiện một sự thật cay đắng và cô buộc phải tìm Thụy Du với đề nghị làm “vợ của chồng tôi”.

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 2

Bảo Hà mang số phận bi kịch.

Phim vừa lên sóng tập đầu tiên vào tối qua, 5/8 và sẽ tiếp tục trình chiếu vào các ngày trong tuần lúc 22h trên kênh HTV7. Sau tập mở màn, nhiều ý kiến của khán giả đã bình luận xoay quanh nội dung quen mà lạ của bộ phim. Do tập đầu chỉ mới là màn giới thiệu các nhân vật nên người xem đang kỳ vọng vào những tập tiếp theo, khi những xung đột diễn ra, buộc người trong cuộc phải lên tiếng, giải quyết.

Về phía hậu trường làm phim, nhà biên kịch Châu Thổ tiết lộ, Đức Tiến và nhiều diễn viên khác không biết gặp áp lực gì trong lúc diễn mà ở những cảnh quay phải khóc, họ lại không rơi nước mắt được. Trong tình huống đó, Việt Trinh “mồi” cho họ bằng những câu thoại cảm động. Thế nhưng diễn viên chưa khóc thì nữ đạo diễn xinh đẹp đã đầm đìa nước mắt.

Một số hình ảnh trong phim:

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 3

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 4

Nhân vật của Đức Tiến và Diễm Châu làm đám cưới ở Vũng Tàu dù mối quan hệ của họ bị ràng buộc và không được thừa nhận. Minh Hải tham lam muốn có cả 2 người vợ nên anh thuyết phục Bảo Hà chấp nhận.

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 5

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 6

Sau phim này Đức Tiến sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ và học thêm về đạo diễn.

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 7

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 8

Cuộc tình tay ba giữa Hiếu Hiền và 2 người phụ nữ khác biệt sẽ tạo nên tiếng cười vui nhộn để cân bằng cái bi thương.

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 9

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 10

Anh nhảy Gangnam Style khi chân bị đau còn chưa kịp lành.

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 11

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 11

Bi hài khi Việt Trinh làm đạo diễn - 13

Việt Trinh trên ghế đạo diễn, thị phạm cho diễn viên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi (Infonet.vn)
Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN