Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu

Thứ Sáu, ngày 02/05/2014 14:00 PM (GMT+7)

Cảnh quay Kwon Sang Woo nhường cô dâu cho người đàn ông khác trong phim More than blue khiến khán giả không khỏi rơi lệ.

Sau khi kết hôn cùng hoa hậu Son Taeyoung, năm 2009, Kwon Sang Woo đã có sự trở lại ấn tượng khi đảm nhận vai nam chính trong phim More than blue (Câu chuyện tình buồn). Tác phẩm này được xây dựng theo mô-tyúp phim tình cảm Hàn Quốc với mối tình tay ba đẫm nước mắt cùng một kết thúc buồn. 

Nội dung phim xoay quay câu chuyện tình yêu của K (Kwon Sang Woo) và Cream (Lee Bo Young). Cả hai đều là trẻ mồ côi. 

Sau lần gặp gỡ tại trường trung học và bị thu hút lẫn nhau, Cream đã dọn đến ở cùng nhà với K và hai người chung sống như anh trai với em gái. Trong suốt thời gian này, K luôn âm thầm nuôi dưỡng tình yêu đơn phương dành cho Cream, và kiên nhẫn chờ đợi cô lần lượt đi qua từ mối tình này đến mối tình khác.

Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu - 1

Kwon Sang Woo và Lee Bo Young trong phim More than blue

Mỗi ngày trôi qua, K bày tỏ tình yêu của anh dành cho Cream bằng những lời hát mộc mạc: “Đến kiếp sau, anh hy vọng được sinh ra làm một chiếc nhẫn, một quyển nhật ký hay một chiếc giuờng, để em có thể mua anh về và anh luôn được ở bên em”.

Đỉnh điểm cao trào của bộ phim là lúc K phát hiện mình mắc bệnh ung thư. Trong khoảng thời gian ít ỏi khi được ở bên Cream, K đã tác hợp người phụ nữ anh yêu đến với một người đàn ông đáng tin cậy là Juhwan (Lee Bum So), để anh yên tâm rời khỏi cuộc đời. 

Nhiều khán giả đã không kiềm được nước mắt khi xem Kwon Sang Woo bật khóc nức nở sau khi nhìn người anh yêu tươi cười thử váy cưới. Hay cảnh cả hai nuối tiếc, không muốn rời xa khi anh nắm tay cô dâu bước trên lễ đài và... nhường lại cho chú rể.

Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu - 2

Nhân vật Kwon Sang Woo nắm tay cô dâu bước trên lễ đài

Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu - 3

Anh nhường người con gái mình yêu cho chú rể là một người đàn ông khỏe mạnh, thành đạt

Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu - 4

Cảnh quay nội tâm ở khoảnh khắc cao trào đã khiến nhiều người xem rơi lệ

Tuy nội dung phim không quá mới mẻ so với mô tuýp phim xứ Hàn, nhưng nhờ vào cách diễn xuất nột tâm, bối cảnh phim chân thật, nhạc phim hay đã giúp More than blue tạo được ấn tượng sâu sắc cho người xem. 

Được biết, sau hơn 1 tháng công chiếu tại Hàn Quốc, bộ phim đã tạo nên cơn sốt vé và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu với con số lên đến 3,6 triệu USD.

Mời các bạn cùng xem lại phân đoạn lấy nước mắt người xem trong phim More than blue:

Bản nhạc phim No One Else gây xúc động người nghe:

Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu - 5

Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu - 6

Ảnh cưới hiếm hoi của đôi diễn viên chính Kwon Sang Woo và Lee Bo Young khi thử áo cưới

Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu - 7

Phát hiện mình mắc bệnh ung thư, K giấu kín tình cảm bấy lâu và âm thầm tác hợp người mình yêu cho người đàn ông khác tốt hơn anh

Video: Rơi lệ xem Kwon Sang Woo nhường cô dâu - 8

Bộ phim ra mắt tại Hàn Quốc năm 2009 và thu về 3,6 triệu USD sau hơn 1 tháng công chiếu

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Phim tình cảm