Kwon Sang Woo tới viếng fan

Bên cạnh đó là thông tin mới về vụ kiện của cựu hoa hậu Hàn dính clip sex.

Kwon Sang Woo chia buồn vì sự ra đi của fan

Câu chuyện có thật về việc nam diễn viên Kwon Sang Woo bật khóc trước sự ra đi vĩnh viễn của một người hâm mộ anh lâu năm, mới được kể ra. Sau khi về nước từ LHP Cannes lần thứ 65, Kwon Sang Woo đã ngay lập tức tới viếng một fan của anh khi nghe tin người này qua đời.

Kwon Sang Woo tới viếng fan - 1

Kwon Sang Woo ngay khi nghe tin đã tới viếng fan mắc bệnh ung thư và qua đời. Anh lặng lẽ đi một mình và bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn.

Đó là một fan hâm mộ Kwon đã được 11 năm. Với ngôi sao của Nấc thang lên thiên đường, anh luôn trân trọng tình cảm yêu mến bền lâu, cao đẹp đó. Vào tháng 4 năm nay, anh cũng đã tới phòng bệnh của người này để hỏi thăm sức khỏe.

Thông tin trên mới được công ty quản lý của Kwon thông báo muộn tới báo chí: “Chúng tôi cũng biết tin muộn về sự thật anh ấy tới viếng mộ của A. (tên của fan quá cố). Bản thân anh ấy cũng đang thấy rất tiếc thương”.

Nghĩa cử cao đẹp của một ngôi sao đối với người hâm mộ mình khiến cộng đồng mạng Hàn cảm động. Đó là tấm ân tình mà một người được nhiều người yêu mến, thậm chí là tôn sùng, đáp lại những tình cảm mà họ đã nhận được từ fan.
Hành động nhân văn của Kwon Sang Woo khiến người ta nghĩ tới nghĩa cử cũng rất cao đẹp của nam ca sỹ Choi Si Won nhóm Super Junior. Khi hay tin một fan người Việt của mình đang phải nằm điều trị tại bệnh viện vì căn bệnh ung thư, Si Won đã gửi tới cô ấy những dòng tin nhắn cầu nguyện an lành và kêu gọi mọi người cùng ủng hộ.

Kwon Sang Woo tới viếng fan - 2

Choi Si Won gửi tin nhắn chúc fan Việt chữa khỏi bệnh (Ảnh: Twitter cá nhân của Si Won)

Thông tin mới vụ kiện Han Sung Joo

Buổi xử thứ 4 giữa cựu hoa hậu Han Sung Joo (người bị lộ clip sex) và người tình cũ đã được diễn ra vào ngày 4/6 vừa qua. Mặc dù không được công khai nhưng một số thông tin được thông báo một cách chính thức như sau:

Kwon Sang Woo tới viếng fan - 3

Cựu hoa hậu Hàn Han Sung Joo bị phanh phui clip chăn gối

Tới buổi xử thứ 4, cả bị cáo lẫn người khởi kiện, tức cả Han Sung Joo và Christopher Hsu (người tình cũ), đều không lộ diện, chỉ có luật sư đại diện của hai bên đứng ra đối chất. Như thông tin đưa ra trước đó việc mẹ của Christopher Hsu sẽ xuất hiện làm nhân chứng, tuy nhiên bà này đã không có mặt. Thay vào đó, một nhân chứng khác, là bạn của Hsu, người chứng kiến Hsu nhập viện sau khi bị người nhà Han Sung Joo giam, đánh đập và cưỡng bức xuất cảnh.

Phía Han Sung Joo một mực phủ nhận không bạo lực đối với Hsu. Tuy nhiên, cả hai bên đã cùng thừa nhận chuyện vào ngày xảy ra sự việc, Hsu đã ở trong 8 tiếng đồng hồ cùng 7 người đàn ông được biết đều là người quen với anh của Han Sung Joo.

Phía Hsu cũng khẳng định, sẽ đệ lên tòa án đơn chuẩn đoán bệnh được phát cho Hsu khi anh này phải nhập viện tại Hồng Kông sau khi bị bạo hành.

Vụ kiện tụng đình đám liên quan tới cựu hoa hậu kiêm MC xứ Hàn Han Sung Joo đã kéo dài từ tháng 12 năm ngoái, tới nay vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung