Video phim: Khi khủng long nói tiếng người

Trong "The Good Dinosaur", khủng long mới là nhân vật chính còn loài người lại trở thành thú cưng cho khủng long.

Chặng đường 6 năm xây dựng siêu phẩm hoạt hình 3D The Good Dinosaur – Chú khủng long tốt bụng đã gần tới ngày “hái quả ngọt”, sau khi xưởng phim Pixar của Walt Disney Studio cho ra mắt Payoff Trailer – cũng là trailer cuối cùng của bộ phim này.

Video phim: Khi khủng long nói tiếng người - 1

Đoạn trailer khiến khán giả thích thú vì khủng long nói tiếng người

Trailer mới hé lộ thêm về hành trình trưởng thành của chú khủng long Arlo (Raymond Ochoa lồng tiếng). Mẩu thiên thạch sượt qua Trái Đất đã không tiêu diệt loài khủng long nhưng lại gây ra một cơn bão chia rẽ gia đình Arlo. Lạc mất cha dưới dòng nước chảy xiết, Arlo bé bỏng lên đường cùng người bạn đồng hành mới là cậu bé Spot (Jack Bright lồng tiếng).

Spot dạn dĩ, lanh lợi đã bảo vệ chú khủng long to xác nhưng dè dặt Arlo, và trở thành người dạy cho Arlo về lòng dũng cảm và niềm tin vào bản thân. Tình bạn đặc biệt giữa khủng long và con người; tình cảm gia đình gắn bó; kết hợp với những hình ảnh vô cùng đáng yêu về loài động vật to lớn sẽ “đốn tim” hàng loạt khán giả ngồi trước màn ảnh rộng.

Video phim: Khi khủng long nói tiếng người - 2

Khung cảnh siêu đẹp của phim

Video phim: Khi khủng long nói tiếng người - 3

Những con khủng long bạo chúa vừa dữ tợn vừa hài hước

Bên cạnh đó, trailer mới đã giới thiệu những nhân vật còn lại trong thế giới khủng long: bầy T-Rex ăn thịt hung dữ gồm Nash, Ramsey, Butch do AJ Buckley, Anna Paquin và Sam Elliott lồng tiếng; chú khủng long sừng được mệnh danh là “Animal House”. Câu chuyện cảm động về sự sinh tồn, lòng tốt, tình yêu thương…sẽ đem tới những bài học ý nghĩa cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

The Good Dinosaur – Chú khủng long tốt bụng là bộ phim 3D đẹp nhất của Pixar từ trước tới nay. Với công nghệ hình ảnh hoàn toàn mới kết hợp với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khán giả sẽ được đắm chìm trong những khuôn hình tuyệt đẹp và chân thực trên màn ảnh rộng.

Video phim: Khi khủng long nói tiếng người - 4

Video phim: Khi khủng long nói tiếng người - 5

Bộ phim tràn ngập những điều thú vị

Đạo diễn Peter Sohn chia sẻ: “Tôi lớn lên ở New York và chưa từng thực sự ra khỏi nơi đó. Vậy nên, khi tìm hiểu về những chuyến nghiên cứu địa hình từ miền Tây Bắc đến Wyoming và Idaho, tôi thực sự được truyền cảm hứng bởi những cảnh quan lớn và hoành tráng. Khi đi thực nghiệm sâu hơn và thực hiện theo các chỉ dẫn, tôi còn nhận ra rằng thiên nhiên rất đẹp nhưng cũng rất nguy hiểm.

Trong bộ phim này, thiên nhiên là một nhân vật. Thiên nhiên thử thách Arlo, tác động tới cậu ấy từ cả bên ngoài và bên trong. Thiên nhiên cũng đồng hành với Arlo trong suốt cuộc hành trình. Ví dụ như khi Arlo gặp rắc rối, dòng sông sẽ trắng đục và chảy xiết. Còn khi Arlo thấy bình yên ở bên cạnh Spot, dòng sông sẽ trở nên trong suốt.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Video phim hoạt hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN