Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu

Thứ Tư, ngày 01/07/2015 09:22 AM (GMT+7)

Vai diễn đánh dấu sự tái xuất của diễn viên "Gái nhảy - Lọ Lem hè phố" sau 8 năm

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 1

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Kung Fu Phở vừa hé lộ một số hình ảnh hậu trường của nhân vật Cô Cô do Mỹ Uyên thủ vai. Vai diễn đánh dấu sự tái xuất của diễn viên "Gái nhảy - Lọ Lem hè phố" gây bất ngờ khán giả khi cô nàng diện bikini, đứng trên mặt nước huấn luyện kung-fu cho các chàng trai đến học nấu phở nhà Vũ Gia.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 2

Đây là một trong những lần hiếm hoi Mỹ Duyên diện bikini trên màn ảnh.Nữ diễn viên chia sẻ, cô cũng vừa sinh em bé nên chưa tự tin về hình thể. Ngoài ra, trước giờ cô không quen với việc hở hang trước ống kính. "May mắn là cuối cùng tôi thỏa thuận được với đạo diễn là sẽ mặc bikini một mảnh thôi, vừa đảm bảo được cảnh quay cần thiết nhưng cũng vừa che dấu được những khuyết điểm trên cơ thể của một diễn viên không còn trẻ như tôi”, Mỹ Duyên vui vẻ nói.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 3 

Vai diễn mới của cô hứa hẹn gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Video clip hậu trường phim Kung Fu Phở.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 4

Trong phim, nhân vật Cô Cô của Mỹ Uyên là con gái lớn của Vân Cù đại sư, cũng là chị gái người vợ quá cố của Vũ Gia (Hoàng Phúc). Cô Cô bề ngoài mạnh mẽ nhưng rất lạ lùng, ẩn giấu một nội tâm nhiều biến động khiến cho những người thân yêu nhất không ít lần nghi hoặc. Đặc biệt, dù đã lớn tuổi nhưng Cô Cô vẫn nhất quyết chưa chịu lập gia đình.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 5

Chia sẻ về lý do trở lại màn ảnh rộng, Mỹ Duyên cho biết: “Việc chọn nhân vật Cô Cô trong "Kung Fu Phở" để quay lại với phim trường đúng là một cột mốc điện ảnh lớn của tôi. Đây là một bộ phim hấp dẫn và rất lạ cả về không gian lẫn bối cảnh, nên thú thật là tôi không phải phân vân quá nhiều khi quyết định tham gia bộ phim”.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 6

Mỹ Duyên chia sẻ, Cô Cô là một nhân vật tương đối huyền bí đôi khi kỳ quái trong ứng xử, nhưng tận sâu bên trong lại là một người có tấm lòng rất bao dung. Bản thân kịch bản phim đã mở ra cho Mỹ Duyên nhiều góc độ sáng tạo hơn cho vai diễn này chứ không bị đóng khung. Về tạo hình nhân vật, cũng đã có nhiều thay đổi so với kịch bản gốc.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 7

"Tôi đã mất vài tuần trên sàn tập võ để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn. Và điều mới lạ nhất ở Cô Cô là có những mảng miếng hài hước song hành với kung-fu. Đây cũng là một thứ áp lực nho nhỏ để tôi phải vượt qua vì trước giờ tôi chưa diễn hài nhiều đến thế trên phim điện ảnh”, Mỹ Duyên chia sẻ thêm.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 8

Trong phim, Mỹ Duyên sẽ có nhiều cảnh quay khiến khán giả phải bất ngờ.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 9

Trong phim, khán giả còn có cơ hội xem Mỹ Duyên thể hiện rất nhiều màn kung-fu đẹp mắt. Nữ diễn viên đã đến phòng tập võ một thời gian ngắn trước khi phim khởi quay để tập cho các cảnh quay hành động.

Video: Mỹ Duyên diện bikini đứng trên nước dạy kungfu - 10

Bên cạnh những bật mí về vai diễn của Mỹ Duyên, nhà sản xuất bộ phim Kung Fu Phở cũng chia sẻ những “bí mật” đầu tiên về một câu chuyện phi không gian, phi thời gian trong một thế giới được pha trộn giữa… phở, kung fu và hài hước được chính đạo diễn Nguyễn Quốc Duy cùng với dàn diễn viên tên tuổi của phim là Hoàng Phúc, NSƯT Mỹ Duyên, Diễm My, Linh Sơn… tâm sự. 

Những đại cảnh hoành tráng, những pha võ thuật đẹp mắt hay thậm chí chỉ đơn giản là “vẻ đẹp ngất ngây” của một tô phở được chế biến như thế nào trong bộ phim qua bàn tay của Food stylist… sẽ phần nào đó được chia sẻ trong clip đầu tiên về hậu trường phim của Kung Fu Phở. 

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc