Video: Cảnh Ngọc Thuận “sập bẫy” đại gia

Anh bị chuốc rượu say và giật mình tỉnh dậy đang ở trên giường cùng đại gia.

Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng được sản xuất năm 2005. Không hoàn toàn như tên gọi, bộ phim hướng đến khai thác về hành trình đi vào cạm bẫy của những chàng trai trẻ xuất thân từ các vùng quê mơ ước được thay đổi cuộc đời.

Video: Cảnh Ngọc Thuận “sập bẫy” đại gia - 1

Ngay từ lần đầu tiên đến đấm bóp cho Việt kiều Tony tại nhà riêng, Tuấn hớp hồn người đàn ông đồng tính này

Phim xoay quanh câu chuyện tình tay 3 giữa Tuấn (Ngọc Thuận) – một người làm nghề đấm bóp; Đậu (Mai Phương) – cô gái làm nghề bán chè và Tony (Đức Hải) – một Việt kiều đồng tính. Những éo le trong mối quan hệ này đã dẫn dắt Tuấn vào thế giới của Trai nhảy và dần biến anh trở thành một con người khác.

Tuấn vốn là chàng sinh viên miền quê lên thành phố học làm thêm nghề đấm bóp để tăng thu nhập, trang trải cho việc học hành. Thế nhưng công việc này thu nhập thấp, lại bấp bênh. Thêm vào đó, họ không ít lần bị đánh, trấn lột, ăn tiền và thậm chí suýt bị… cưỡng hiếp.

Dòng đời đưa đẩy khiến Dũng chấp nhận làm trai bao của Dick – một người Tây đồng tính. Anh cũng chấp nhận làm trai nhảy tại các vũ trường, phục vụ các quý bà sồn sồn. Chính Dũng là người đã kéo Tuấn vào con đường này để rồi, từ chỗ bỡ ngỡ anh dần trở thành một “trai nhảy” đúng nghĩa.

Video: Cảnh Ngọc Thuận “sập bẫy” đại gia - 2

Video: Cảnh Ngọc Thuận “sập bẫy” đại gia - 3

Từ chỗ từ chối, thậm chí xỉ vả anh dần chấp nhận mối quan hệ này vì tiền

Tuấn gặp Tony khi anh được gọi vào để đấm bóp cho anh chàng Việt kiều này tại nhà riêng. Ngay từ ban đầu, Tony đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp quê mùa, chất phác của Tuấn nhưng một mực bị anh cự tuyệt. Tony sẵn sàng cho Tuấn nhiều tiền, quần áo đẹp và đưa anh đi cùng đến các vũ trường và ngấm ngầm ra hiệu đây chính là “tình nhân” của mình.

Biến cố xảy ra trong một lần khi Tuấn bị chuốc uống rượu quá say. Anh gần như không còn kiểm soát được chính mình và sáng hôm sau khi tỉnh dậy, anh thấy mình hoàn toàn khoả thân trên giường, bên cạnh là Tony đang ôm ấp mình.

Quá bàng hoàng, anh thấy quanh mình quần áo bị lột sạch, ngay cả chiếc quần lót mới cũng bị xé rách. Trên người anh đầy những vết son khắp các bộ phận cơ thể. Vừa choáng ngợp, vừa ghê tởm Tuấn mau chóng tìm cách thoát khỏi người đàn ông và ngôi nhà ấy. Thế nhưng, trong lúc đó khi Tony tỉnh dậy và biết được sự việc anh một mực khóc lóc cầu xin Tuấn đừng ra đi. Mặc cho những lời lẽ mắng nhiếc, xúc phạm nhưng Tony thú nhận anh chưa hề làm gì Tuấn và nguyên nhân thực sự chỉ vì anh “quá cô đơn”.

Video: Cảnh Ngọc Thuận “sập bẫy” đại gia - 4

Cảnh diễn khó quên của Ngọc Thuận cùng Đức Hải

Được đẩy lên cao trào, tình tiết này cũng là sự khởi nguồn để rồi sau này Tuấn từ người bị động dần chấp nhận bước chân vào thế giới của những trai nhảy.

Là lính mới toanh của đạo diễn Lê Hoàng, Ngọc Thuận được ưu ái giao vai nam chính và anh đã thể hiện rất tốt vai Tuấn trong phim. Sự ngượng ngùng khi mặc trên người bộ đồ mới, rụt rè khi bị chuốc rượu đến say sưa và quá sốc khi tỉnh dậy trên giường cùng người đàn ông khác được Ngọc Thuận lột tả chân thực.

 Video: Ngọc Thuận “sập bẫy” đại gia

Chia sẻ
Theo Phạm An (Khampha.vn)
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung