Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 15:36 PM (GMT+7)

Hai thành viên G-Dragon và TOP đã khiến fan nữ phát cuồng khi giả gái và tái hiện lại nụ hôn kinh điển trong phim Secret Garden.

Sự kiện: Big Bang

Cuối năm 2011, 5 thành viên nhóm nhạc đình đám xứ kim chi - Big Bang đã khiến hàng triệu fan bất ngờ khi hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trong Secret Garden (Khu vườn bí mật), bộ phim thần tượng từng làm mưa làm gió do Hyun Bin và Ha Ji Won đóng vai chính.

Không chỉ giả gái và tái hiện lại bộ phim theo phong cách của chính mình, ngay cả tên của bộ "phim ngắn" cũng được đổi thành Secret Big Bang.

Trong trích đoạn phim này, thành viên T.O.P đóng vai nam chính Kim Joo Won còn G-Dragon đóng vai nữ chính Gil Ra Im. Tuyến nhân vật phụ cũng được Seunri, Taeyang và Daesung thể hiện khá ăn ý trên màn ảnh nhỏ.

Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính - 1 Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính - 2

Thành viên Big Bang giả gái và bắt chước các nhân vật trong phim Secret Garden

Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính - 3

Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính - 4

G-Dragon mặc váy và giả gái nuột nà khi vào vai Gil Ra Im

Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính - 5

Dae Sung cũng "chanh chua" không kém khi làm thư ký Kim

Không chỉ bất ngờ khi tái hiện lại bộ phim ăn khách, các chàng trai còn khiến fan hâm mộ bất ngờ khi tự mình giả gái và thể hiện những nụ hôn đồng tính ngọt ngào trong phim.

Những cảnh quay gập bụng kinh điển của hai nhân vật chính, hay nụ hôn bọt Cappuchino cũng được G-Dragon và TOP bắt chước lại khá thành thục.

Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính - 6

Cảnh gập bụng kinh điển...

Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính - 7

Video: Big Bang vừa giả gái vừa hôn đồng tính - 8

... hay nụ hôn Capuchino nổi tiếng cũng được tái hiện lại trên bản phim hài hước này

Mặc dù những cảnh diễn này chỉ mang mục đích gây cười cho fan hâm mộ, nhưng ngay sau khi công chiếu, đoạn clip này đã làm dấy lên không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Nhiều người tỏ vẻ đồng tình và ủng hộ những sáng tạo hài hước trong phim, nhưng không ít khán giả cho rằng nghệ sỹ nên giữ hình tượng và không nên tùy tiện thể hiện nụ hôn đồng tính ngay trên truyền hình. 

Mời các bạn cùng xem lại trích đoạn giả gái và nụ hôn đồng tính ngọt ngào của các thành viên Big Bang khi làm lại bản phim Secret Garden:

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Big Bang