Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng

Cả cô và nhóm 365 đã có một năm 2013 thành công viên mãn trong sự nghiệp.

Trong năm qua, Ngô Thanh Vân đã có một năm như ý với nhiều hoạt động nghệ thuật và từ thiện. Sau thành công của chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời 4”, Ngô Thanh Vân nhận được tin vui khi nhận giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Liên hoan Phim Quốc tế tại Mỹ với vai diễn Thảo trong phim điện ảnh “nhà trong hẻm” - bộ phim vừa được trình chiếu tại các rạp tại Mỹ và được truyền thông và công chúng Mỹ đánh giá cao.

“Đả nữ” còn giữ vai trò Host trong chương trình truyền hình thực tế mùa đầu tiên tại Viêt Nam “Project Runway” với phong cách thời trang tinh tế. Bộ phim “ Lửa Phật” ra mắt, tuy có ý kiến trái nhưng cũng nhìn nhận Ngô Thanh Vân thật sự rất đẹp với tạo hình vai Ánh trong phim và lối diễn xuất tự nhiên, nội tâm lẫn các pha hành động đẹp mắt xứng danh “đả nữ” của màn ảnh Việt .

Cuối năm, khán giả bất ngờ khi Ngô Thanh Vân trở lại với âm nhạc sau 3 năm vắng bóng bằng MV nóng bỏng “Under my spell” và đặc biệt cô được bình chọn Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới theo trang web World Actuality.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Một năm qua với nhiều niềm vui buồn nhưng cũng nhiều điều thử thách bất ngờ, nhìn lại Vân thấy mình được nhiều hơn mất. Năm mới Vân tin sẽ là một năm với nhiều niềm vui, hạnh phúc và nhiều điều mới mẻ sẽ đến cho Vân, gia đình và Ccông ty VAA của mình. Năm nay Vân sẽ vui Tết với gia đình và các học trò của mình tại Việt Nam. Qua đây, Vân kính chúc độc giả một năm Giáp Ngọ một năm phúc lộc đầy nhà, an khang và hạnh phúc.”

Trong khi đó, nhóm 365 vừa có một liveshow thành công kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm với nhiều sự đón nhận của khán giả và truyền thông. Năm 2013 đánh dấu bước chuyển mình trưởng thành của nhóm khi MV “Get on the floor” tạo ra sự chú ý rộng rãi cho nhóm 365 không những tại Việt Nam mà còn truyền thông và khán giả nước ngoài chú ý. Giải thưởng “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” tại Mai Vàng 2012 và 3 lần vinh danh giải thưởng nhóm nhạc được yêu thích nhất của The Box, Làn Sóng Xanh và Yan Vpop 20 trao minh chứng cho sự nỗ lực của nhóm trong suốt thời gian qua.

Tuy vào giữa năm, việc có một thành viên tách nhóm đã gây nhiều tranh cãi nhưng nhóm 365 vẫn tự tin với đội hình 4 người và liên tiếp nhận được thành công khi là gương mặt đại diện nổi bật cho nhãn hàng quảng cáo và bận rộn với các show diễn trong và ngoài nước .

Vừa ra mắt MV “ Follow me “mang nhiều màu sắc và tạo hình lạ, nhóm đã bắt tay vào quay MV mới mang tên “Ác mộng” và chuẩn bị ra mắt vào dịp Valentine 14/2. MV hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả bằng chuyện tình lãng mạn và những pha hanh động võ thuật với sự góp mặt của người đẹp Ngô Thanh Vân.

Bộ ảnh đón Tết của cô trò Ngô Thanh Vân:

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 1

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 2

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 3

Năm 2013 cả Ngô Thanh Vân và các học trò đều có một năm thành công

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 4

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 5

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 6

Sau những ồn ào cả cô và trò đều được khán giả ủng hộ hơn

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 7

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 8

Vân Ngô thực sự hạnh phúc khi các học trò đã trưởng thành

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 9

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 10

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 11

Chỉ còn 4 thành viên nhưng nhóm vẫn rất đắt show và được công chúng yêu mến

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 12

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 13

Isaac

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 14

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 15

Jun

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 16

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 17

S.T

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 18

Vân Ngô đón Tết lớn cùng trò cưng - 19

Will

Trang phục: ThuyDesign House

Studio: The Vow Wedding House

Photographer: Trí Nghĩa

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN