Vân Ngô đáp trả lời oán trách của Chánh Tín

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 07:09 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân lại vừa lên tiếng về sự việc giữa cô và NSƯT Chánh Tín. Đả nữ bày tỏ quan điểm không muốn ồn ào, sẽ có dịp gặp riêng để giải tỏa hiểu lầm.

Đáp trả lại những lời oán trách của Chánh Tín, những câu mắng mỏ “vô ơn” của người hâm mộ sau sự việc Ngô Thanh Vân không ra tay giúp NSƯT Chánh Tín thoát cảnh nợ nần, Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng nói cuối cùng cho sự việc, tới khi giữa cô và đạo diễn cũ hết hiểu lầm.

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ: “Vân nghĩ chuyện kéo dài cũng làm đôi bên chú cháu có vết xước trong tình cảm và làm bận lòng truyền thông và khán giả. Tính Vân không thích ồn ào và đôi co với nhau trên mặt báo hay các trang mạng xã hội, đó là chuyện không nên. Vân vẫn luôn giữ quan điểm, là nghệ sĩ thì chỉ nên đưa ra những quan điểm tích cực trên truyền thông để khán giả theo dõi.

Vân thật sự cảm thấy mệt mỏi và buồn với sự quy chụp của một bộ phận cư dân mạng, trong khi thật sự câu chuyện họ biết được thì bao nhiêu % là sự thật? Vân hi vọng mọi người dừng lại ở việc ai, khi nào, tại sao không quan tâm hay không, mà tập trung việc cốt lõi của câu chuyện dành nhiều sự hỗ trợ, ít hay nhiều cho chú qua cơn biến cố.

Vân Ngô đáp trả lời oán trách của Chánh Tín - 1

Phim "Dòng máu anh hùng" đưa Ngô Thanh Vân lên đỉnh cao, còn Chánh Tín lâm cảnh nợ nần.

Nghệ sỹ nói chung hay cộng đồng nói riêng có nhiều cách chia sẻ đóng góp cho những hoàn cảnh gặp khó khăn mà không cần phải hô lên tôi làm được điều gì. Rồi sẽ có dịp chú cháu hiểu nhau hơn và còn gặp nhau trên những bước đường kế tiếp.

Đây sẽ là lần trả lời duy nhất và cuối cùng của Vân về sự việc này, Vân cảm thấy cần phải có trách nhiệm với những khán giả luôn yêu quý mình trước giờ không phải hoang mang khi các bạn đã đặt niềm tin và sự yêu thương quý báu của các bạn vào Vân. Vân luôn cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Vân từ trước đến nay”.

Sau 10 năm, khi dự án “Dòng máu anh hùng” được triển khai và Ngô Thanh Vân có một vai diễn thành công trong bộ phim này, cô đã có một chỗ đứng vững chắc trong showbiz.Vừa qua, sự việc đạo diện Chánh Tính vỡ nợ và có những lời “trách móc” Ngô Thanh Vân, nhiều ý kiến cho rằng Ngô Thanh Vân lạnh lùng, vô ơn khi không giúp đỡ ông.

Có lẽ, trong thời gian này, Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục giữ im lặng, tránh ồn ào và giữa cô và Chánh Tín sẽ có cuộc gặp gỡ, xóa đi những hiểu lầm đang gây ồn ào trong thời gian qua.

Theo T.Hằng (Gia đình và xã hội)
sự kiện Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt