“Trộm long tráo phụng” … kiểu Thái

Sự kiện: Phim truyền hình

Một cuộc hoán đổi thân phận bất ngờ, ngoạn mục, hài hước và rất đỗi nhân văn.

Bộ phim hài của Thái Đánh cắp thân phận kể về một cuộc “trộm long tráo phụng” bất ngờ và kịch tính. Worapat (Mos Patiparn Pataweekarn) vốn là một doanh nhân, không may bị người bạn thân phản bội khiến cho sự nghiệp đổ vỡ, nợ ông chủ tới 10 triệu baht nhưng không có tiền trả nên đành bỏ trốn.

Trên đường đi anh gặp được Boonkoet, một tài xế taxi đang trên đường về nhà thừa hưởng tài sản do ông nội để lại. Một tai nạn đụng xe xảy ra ngoài ý muốn khiến cho Boonkoet bị hôn mê bất tỉnh, trong khi đó Worapat bị hiểu lầm là Boonkoet rồi được đưa tới làng Tandieaw, một nơi rất hẻo lánh.

“Trộm long tráo phụng” … kiểu Thái - 1

Những bộ phim Thái hài hước, hấp dẫn như thế này đang ngày càng lên ngôi tại Việt Nam

Ở đó, Worapat thừa hưởng số tài sản của ông nội Boonkoet để lại, cùng người dân trong làng trông coi khu vườn thốt nốt rộng cả trăm hecta, rồi gặp và yêu cô Senwan (Pimmada Boriruksuppakorn). Trong vai Boonkoet, Worapat bắt đầu có cuộc sống mới theo hướng tốt đẹp.

Cùng lúc đó, bọn người của ông Amnat luôn tìm cách dùng mọi thủ đoạn để mua được mảnh đất vườn thốt nốt. Worapat dù rất muốn bán mảnh đất để trả nợ nhưng vì sợ lộ thân phận nên anh đành từ chối. Anh còn quyết tâm bảo vệ mảnh đất và từ đó được mọi người trong làng yêu mến.

“Trộm long tráo phụng” … kiểu Thái - 2

“Trộm long tráo phụng” … kiểu Thái - 3

Thông qua cuộc đánh cắp thân phận, phim lồng ghép nhiều yếu tố hài hước mà giàu tính nhân văn

Nhưng cũng đến lúc bí mật bị vạch trần khi Boonkoet thật tỉnh lại, Boonkoet trở về đòi lại tất cả những gì thuộc về anh. Worapat lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn. Tuy nhiên cảm kích trước những gì anh gầy dựng bấy lâu nay, người dân làng Tandieaw cùng nhau giúp anh vượt qua những khó khăn. Worapat nhận ra được đâu là hạnh phúc thật sự của cuộc sống nên anh quyết định từ bỏ cuộc sống giả tạo của một doanh nhân trước đây và làm lại cuộc đời ở làng Tandieaw.

21 tập bộ phim tâm lý hài Đánh cắp thân phận sẽ được phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên kênh Let’s Việt, bắt đầu từ ngày 8/11.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN