Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim

Thứ Năm, ngày 09/04/2015 10:21 AM (GMT+7)

Đó chính là hình ảnh mới nhất từ bộ phim hài Lost in Hong Kong, phần phim tiếp nối từ loạt phim hài tâm lý xã hội Lost in Thailand từng lập kỷ lục phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ năm 2012 (1,3 tỉ NDT  tương đương 4,6 nghìn tỉ đồng),

Trong trailer vừa được giới thiệu tới người hâm mộ xuất hiện ba nhân vật "đinh" từ phần đầu là "Hoàng 500 triệu" (Hoàng Bột), Từ Tranh và Bảo Bảo Vương (Vương Bảo Cường) và đặc biệt là Triệu Vy.

Điều khiến fan "én nhỏ" tò mò là nữ diễn viên đã quỳ trên sân thượng một tòa nhà cao tầng. Nhân vật nam của Từ Tranh cầm súng dọa: "Diễn không? Rút cục cô có diễn không thì bảo?". Triệu Vy sợ hãi, vừa quỳ vừa xin: "Tôi diễn, mau mau cho tôi diễn, nhanh lên, tôi muốn được diễn!".

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 1

Nhân vật nam rút súng đe dọa.

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 2

Triệu Vy hoảng hốt quỳ lạy van xin.

Hình ảnh này gợi nhớ người xem phim truyền hình Hồng Kông thời kỳ những năm 80 với Châu Tinh Trì và hãng phim Thiệu Trị. Đây là một trong những "chiêu trò" khiến khán giả nóng lòng chờ đón ngày phim chính thức phát hành.

Kết hợp mafia, ngôn tình, hành động và đồng tính

Trong Lost in Hong Kong, Tinh Anh Từ (Từ Tranh) cùng người anh em họ Bao Công Tử (Vương Bảo Cường) đến Hồng Kông, không may lạc nhau và anh bị mất ví tiền, bên trong có hộ chiếu, giấy thông hành và nhiều vật quan trọng.

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 3

Cuộc tình Tinh Từ Anh và Vy muội trên đất Hồng Kông

May mắn anh gặp được người đẹp đại lục tên Vy (Triệu Vy), tốt bụng thật thà đang làm việc tại Hồng Kông. Lúc này Vy đang bị nhóm mafia khống chế, bởi vậy Anh Từ đã cùng Vy chạy trốn, phiêu dạt đến một ngôi chùa cổ hoang phế. Họ được đại sư trong chùa dạy võ công, sau đó tái xuất để báo thù. Không ngờ người đứng đầu nhóm mafia lại là Bao Công Tử lưu lạc năm xưa. 

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 4

Chuyện tình sóng gió của Vy và Anh Từ.

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 5

Chuyện tình đồng tính trong Lost in Hong Kong.

Từ và Bao Công Tử sau đó nhận ra tình cảm họ dành cho nhau, một mối tình đồng tính. Cả hai tay trong tay, thề nguyện cùng đi hết cuộc đời.

Hoàn Châu Cách Cách bán... Iphone

Nội dung phim xuất hiện tình tiết "xuyên không" (đi đến tương lai). Cô  nàng Hoàn Châu Cách Cách vốn tính tình bướng bỉnh, võ công hạng xoàng. Một ngày, nàng cùng Ngũ A Ca cưỡi ngựa rong ruổi uống rượu hát ca, đột nhiên bị rơi vào lỗ thời gian, vượt qua không gian năm chiều và có mặt tại Hồng Kông thời hiện đại. 

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 6

Hoàn Châu Cách Cách lạc về thời hiện đại.

Cách Cách cá tính mạnh mẽ, để sinh tồn, nàng giúp người mua xếp hàng ở hiệu Apple, sau trở thành nhân viên tiếp thị điện thoại của hãng. Trong lòng Cách Cách luôn tin một ngày Ngũ A Ca sẽ cưỡi mây cầu vồng đến với nàng.
 

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 7

Cách Cách trở thành tiếp thị Iphone.

Tương tự, Hoàng Bột vốn là Tô Tỉnh dưới triều nhà Minh, trôi dạt tới thời hiện đại, bị kẻ xấu lợi dụng và gây bao trò tác oai tác quái.

Truyện ngôn tình thời hiện đại

Anh chàng Từ Lang của Lost in Thailand một lần cùng vợ con đến Disneyland Hồng Kông, gặp ngôi sao nổi tiếng Triệu Vy và bị nhầm là đạo diễn nổi tiếng Từ Tranh. Nữ diễn viên gào khóc cầu xin được "phục vụ" Từ với mong muốn được đóng phim của anh. 

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 8

Triệu Vy và Từ Tranh trên phim trường Lost in Hongkong.

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 9

Bộ ba cây hài của Lost in Hong Kong.

Từ Lang và Triệu Vy đến trường quay và gặp không biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười. Trên phố họ gặp Vương Bảo Cường giao đấu với Chân Tử Đan trong phim Người trong võ lâm. 

Từ Lang bị trờ lý của đạo diễn Từ Tranh là "Hoàng 500 triệu" phát hiện, anh chạy thục mạng trốn. Sau đó phát hiện trong túi Triệu Vy bức ảnh chung của Vương Bảo Cường và Hoàng Bột. Rút cục có âm mưu gì trong chuyện này? Từ Lang nên tin ai?

Triệu Vy quỳ lạy xin được đóng phim - 10

Vương Bảo Cường và Chân Tử Đan giao đấu trên đường.

Hiện tại đoàn phim chưa công bố ngày phim chính thức ra rạp.

Trailer hài hước với cảnh Triệu Vy quỳ van xin vai diễn.

Theo Long Hy (Danviet.vn)
sự kiện Triệu Vy: Nữ đạo diễn trẻ tài năng
Báo lỗi nội dung