Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc

Sự kiện: Sao Việt

Trấn Thành trên ghế nóng Vũ điệu tuổi xanh đã liên tục làm khó MC Xuân Bắc và Biên đạo John Huy Trần với những câu hỏi "hóc búa".

Tối qua (10/8), vòng thi Bản lĩnh với các thí sinh của bảng B chương trình Vũ điệu tuổi xanh đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Bên cạnh các tiết mục sôi động và cuốn hút của 7 cặp thí sinh, phần giao lưu và chia sẻ của 3 thành viên BGK cùng MC Xuân Bắc trong tập phát sóng tối qua cũng giúp khán giả có được những giây phút thư giãn thú vị.

Trong phần nhận xét về cặp đôi Anh Đức - Thục Hiền, Trấn Thành đã "bắt bẻ" Xuân Bắc khi nam MC đưa ra những nhận xét về chuyên môn. Những câu hỏi về thể loại standard của Trấn Thành khiến Mc Xuân Bắc "bí", "đứng hình" trên sân khấu giây lát.

Trấn Thành cho rằng mọi thứ hoàn hảo nếu Anh Đức không bị lơi ánh mắt khi diễn. Tuy nhiên, giám khảo này vẫn cho rằng đây là bài nhảy tuyệt vời làm anh nổi da gà. Cơn sốt "nổi da gà" của Trấn Thành đã nhanh chóng lan truyền sang John Huy Trần. Trong những nhận xét tiếp theo của mình, John Huy Trần bị "bí từ" nên Trấn Thành đã nhân dịp để trêu ghẹo chàng biên đạo Việt kiều đáng yêu này.

Video phần trình diễn của Anh Đức - Thục Hiền và phần Trấn Thành "làm khó" John Huy Trần và MC Xuân Bắc.

Về phần trình diễn của 7 cặp thí sinh ở bảng B trong vòng thi Bản lĩnh này, cặp đôi Đức Huy - Thục Nhi đã có bứt phá ngoạn mục khi vươn lên dẫn đầu bảng với tiết mục múa đương đại xuất sắc. Cặp đôi Anh Đức - Thục Hiền về vị trí thứ 2, cặp đôi thứ 3 được BGK lựa chọn đi thẳng vào vòng chung kết là Minh Anh - Gia Bảo.

Bốn cặp đôi còn lại bao gồm: Phúc Nhi - Tường Thông, Hoàng Hiếp - Thùy Linh, Chiến Thắng - Mai Chi, Minh Triết - Bích Ngọc sẽ phải tham gia vào đêm Thử Thách Quyết Định vào tối chủ nhật tuần sau cùng với 4 cặp khác của bảng A để tìm ra 2 cặp đôi (trong tổng số 8 cặp) bước vào đêm chung kết.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn biến của đêm thi tối qua:

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 1

Đức Huy -Thục Nhi lựa chọn thể loại đương đại để tranh tài. Cặp đôi này đã có màn trình diễn xuất sắc trên nền nhạc Heart Cry.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 2

Màn trình diễn của Đức Huy - Thục Nhi nhận được cơn mưa lời khen từ phía BGK và tất nhiên, cặp đôi này cũng dễ dàng vươn lên dẫn đầu bảng và cấm chắc chiếc vé vào chung kết.

Video phần trình diễn của Đức Huy - Thục Nhi

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 3

Cặp đôi Anh Đức - Thục Hiền gây ấn tượng trong các đêm thi trước tiếp tục thể hiện sự chững chạc và chuyên môn cao của mình trong từng bước nhảy trong điệu Tango và Chachacha.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 4

Phần trình diễn của Anh Đức - Thục Hiền khiến giám khảo John Huy Trần "nổi da gà". Cặp đôi này đứng vị trí thứ 2 của bảng B.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 5

Minh Anh trong 2 lần xuất hiện trước đều được giám khảo Trấn Thành đánh giá là có tố chất của một ngôi sao với biểu cảm khuôn mặt rất chuyên nghiệp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 6

Lựa chọn thể loại Rumba cho tuần thi này, Minh Anh - Gia Bảo thể hiện khá trơn tru và nhận được những nhận xét tích cực từ ban giám khảo. Cặp đôi này xếp thứ 3 của bảng B.

Video phần trình diễn của Minh Anh - Gia Bảo

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 7

Cặp đôi Chiến Thắng - Mai Chi với tiết mục hồn nhiên.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 8

Cặp đôi Hoàng Hiệp - Thùy Linh còn nhiều vụng về trong những bước nhảy.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 9

Cặp đôi Minh Triết - Bích Ngọc mang lại một tiết mục với sự biểu cảm trên gương mặt khá dễ thương.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 10

Cặp đôi Phúc Nhi - Tường Thông chưa có phần trình diễn xuất sắc.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 11

Don Nguyễn xuất hiện với vai trò khách mời. Anh mang đến chương trình một tiết mục sôi động và dễ thương.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 12

Trấn Thành luôn gây ấn tượng trên hàng ghế giám khảo. Sự hoạt ngôn, thông minh và dí dỏm của anh phần nào khiến chương trình trở nên cuốn hút hơn.

Trấn Thành liên tục "gây hấn" với Xuân Bắc - 13

Trong hậu trường, anh còn trổ tài làm stylist cho MC Xuân Bắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN