Poster mới Avengers 2 khiến mọt phim "phát sốt"

Thứ Ba, ngày 03/03/2015 06:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ phim được chờ đợi nhất năm 2015 tiếp tục khiến khán giả "phát sốt" sau khi tung ra các phiên bản poster của mỗi thành viên trong Biệt đội siêu anh hùng.

Năm 2012, The Avengers đã khiến Marvel trở thành một trong những thương hiệu điện ảnh giải trí, đồng thời đã giúp "hồi sinh" dòng phim siêu anh hùng.

Sau khi được Disney mua lại, Marvel đã có một kế hoạch vô cùng táo bạo là sản xuất dài hơi hàng loạt các bộ phim siêu anh hùng đến tận năm 2019. Các phần phim lẻ đều được liên kết với nhau tạo thành một vũ trụ Marvel.

Poster mới Avengers 2 khiến mọt phim "phát sốt" - 1

Chỉ huy Nick Fury và thần sấm Thor trên poster chính thức

Sự thành công ngoài mong đợi của dòng phim siêu anh hùng đã khiến cho The Avengers: Age of Ultron (Đế chế Ultron) trở thành một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2015 và dự kiến sẽ phá kỷ lục mọi phòng vé trên thế giới.

Các fan của Marvel đang chờ đợi từng ngày để được gặp lại những siêu anh hùng yêu thích của mình. Mới đây, poster chính thức của bộ phim vừa ra mắt đã một lần nữa khiến các fan rung động.

Các nhân vật bao gồm: Iron Man – Tony Stark (Robert Downey Jr.), Hulk – Bruce Banner (Mark Ruffalo), Captain America – Steve Rogers (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow – Natasha Romanoff (Scarlett Johansson), Hawkeye – Clint Barton (Jeremy Renner) cùng chỉ huy Nick Fury (Samuel L. Jackson) đều có một phiên bản poster riêng.

Poster mới Avengers 2 khiến mọt phim "phát sốt" - 2

Ba thành viên còn lại của Biệt đội siêu anh hùng

Trong loạt poster đầu tiên này có sự hiện diện của 5 nhân vật là Iron Man, Black Widow, Hulk, Thor và Nick Fury. Ngoại trừ Black Widow có sửa đổi mới về trang phục, các nhân vật còn lại đều được giữ nguyên vẻ ngoài như ở phần trước và bối cảnh xung quanh cũng là hàng đàn người máy Ultron bay lượn xung quanh giống như poster chính. 

Tuy nhiên, ngoài Người khổng lồ xanh Hulk với vẻ mặt giận dữ trong tư thế chiến đấu, các nhân vật còn lại đều có nét đăm chiêu, báo hiệu một cốt truyện có chiều sâu và nhiều mâu thuẫn hơn hẳn phần trước.

Poster mới Avengers 2 khiến mọt phim "phát sốt" - 3

Những cảnh phim đầu tiên được tiết lộ trong trailer

Trước đó, trong một loạt những đoạn trailer đầu tiên đã tiết lộ về những gương mặt mới sẽ gia nhập biệt đội siêu anh hùng là chị em sinh đôi Scarlet Witch & Quicksilver, Black Panther và gần đây nhất: Vision.

Poster mới Avengers 2 khiến mọt phim "phát sốt" - 4

Nhân vật Scarlet Witch sẽ là một ẩn số cho khán giả

Khán giả có thể đã quen tên Quicksilver trong phần X-men: Days of Future Past - một dị nhân có khả năng di chuyển cực nhanh. Quicksilver của biệt đội siêu anh hùng sẽ do nam diễn viên người Anh Aaron Taylor-Johnson thủ vai. Chị gái sinh đôi của của Quicksilver là Scarlet Witch (Elizabeth Olsen thủ vai). Nhân vật Scarlet Witch sẽ là một ẩn số cho khán giả với vai trò không thể đoán trước được trong Biệt đội siêu anh hùng.

Một tin vui nữa cho khán giả Việt Nam là phần phim The Avengers: Age of Ultron dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24.4, sớm hơn 1 tuần so với ngày ra mắt chính thức tại Bắc Mỹ. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim tuyệt vời dành cho các mọt phim vào dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5 sắp tới.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung