Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Top 5 phim đáng xem ngày Cá tháng Tư

Thứ Ba, ngày 01/04/2014 08:45 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim lẻ bộ

Các bạn đang muốn tìm vài bộ phim cho ngày Cá tháng Tư? Hãy thử cân nhắc 5 bộ phim đáng xem dưới đây.

Cá tháng Tư (2008)

Đây là bộ phim thú vị đáng xem trong ngày nói dối, với sự tham gia của diễn viên Taylor Cole và được đạo diễn bởi Mitchell Altiere.

Top 5 phim đáng xem ngày Cá tháng Tư - 1

Bộ phim xoay quanh một đám nhóc đang chuẩn bị cho bữa tiệc ngày lễ Cá tháng Tư thường niên. Nhưng thật không may, một người từng bị chúng đùa cợt trong bữa tiệc nhiều năm trước đã quay lại theo cách không hề vui vẻ gì.

Đừng nói cho ai (2008)

Top 5 phim đáng xem ngày Cá tháng Tư - 2

Dù không liên quan đến ngày Cá tháng Tư nhưng đây vẫn là một bộ phim "phải xem" trong ngày này. Nó sẽ khiến trí óc bạn hỗn loạn cho đến giây cuối cùng với câu truyện về một người đàn ông bị buộc tội giết người.

Tuy nhiên, không chỉ có vậy, bộ phim còn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Nó được đạo diễn bởi Guillaume Canet với sự tham gia của Francois Cluzet.

Bữa tiệc giết người (1986)

Top 5 phim đáng xem ngày Cá tháng Tư - 3

Nếu bạn ưa thích thể loại kinh dị thì Bữa tiệc giết người là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ra mắt năm 1986, bộ phim xoay quanh một bữa tiệc ngày Cá tháng Tư bị phá hỏng do một kẻ bị ám ảnh tinh thần và kết thúc với một cái xác bí ẩn. Tác phẩm được đạo diễn bởi William Fruet. 

Bộ DVD “Candid Camera”

Top 5 phim đáng xem ngày Cá tháng Tư - 4

Bộ DVD là những trò đùa tuyệt vời và thú vị trong vài thập kỉ được thực hiện bởi Allan Funt. Nó cũng là sự lựa chọn phù hợp cho cả gia đình bạn bên nhau vào ngày Cá thánh Tư.

Billy Madison (1992)

Top 5 phim đáng xem ngày Cá tháng Tư - 5

Một tác phẩm của đạo diễn Tamra Davis với những trò đùa ngớ ngẩn và kinh điển. Thêm vào đó, với sự tham gia của Adam Sandler thì đây hoàn toàn là một bộ phim hài đáng xem, khiến bạn thấy thoải mái và thư giãn vô cùng.

Theo Hải Yến (Theo Voice) (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang