Tiết lộ hậu trường “đám cưới 007” của Won Bin

Chủ Nhật, ngày 31/05/2015 11:21 AM (GMT+7)

Trang phục, hoa cưới và lý do tại sao đám cưới của Won Bin lại bí mật đến như thế.

Tại sao đám cưới lại bí mật?

Ngày 30.5.2015, Won Bin bí mật tổ chức đám cưới với nữ diễn viên Lee Na Young khiến cả truyền thông lẫn người hâm mộ đều bất ngờ và gọi đây là "đám cưới kiểu điệp viên 007".

Tiết lộ hậu trường “đám cưới 007” của Won Bin - 1

Won Bin, Lee Na Young cưới bí mật kiểu điệp viên 007

Theo chia sẻ của đại diện công ty Won Bin, anh và Lee Na Young tổ chức tiệc cưới bí mật ngoài lý do thuộc về tính cách không thích khoa trương thì nguyên nhân chính đến từ gia đình.

“Theo nguyện vọng của những người thân trong gia đình, họ đã tổ chức quy mô nhỏ, chỉ có người trong nhà với nhau. Trong giây phút thiêng liêng, cả hai đã cùng nói lời thề nguyện hôn ước trang trọng trước mặt hai bên gia đình, những người luôn cầu mong họ hạnh phúc hơn bất kỳ ai”.

Đám cưới của Won Bin không chỉ bí mật mà còn rất giản dị. Sau khi hôn lễ kết thúc, cô dâu chú rể cùng người thân đã cùng nhau ngồi nhâm nhi canh nóng trên đồng cỏ.

Tiết lộ hậu trường “đám cưới 007” của Won Bin - 2

Đám cưới của Won Bin được tổ chức ở quê nhà

Won Bin đã chọn địa điểm tổ chức lễ cưới là quê hương của mình, không phải thủ đô Seoul với những khách sạn hạng sang như nhiều ngôi sao hạng A khác. Lựa chọn này của ngôi sao "Trái tim mùa thu" khiến fan càng thêm yêu quý anh hơn.

Trang phục cưới

Theo Nate, người thiết kế trang phục cưới cho Won Bin và Lee Na Young là nhà tạo mẫu Ji Choon Hee, bạn thân hơn 10 năm của cô dâu Lee Na Young .

Trước đó, ngày 20.5 xuất hiện tin đồn Won Bin và Lee Na Young kết hôn vì có thông tin cô dâu nhờ nhà thiết kế họ Ji tạo mẫu váy cưới.

Nhiều người cho rằng mẫu thiết kế của Ji Choon Hee sẽ không phù hợp với cách cưới truyền thống và giản dị của Lee Na Young. Hiện vẫn chưa có hình ảnh nào bên trong tiệc cưới được tiết lộ.

Tiết lộ hậu trường “đám cưới 007” của Won Bin - 3

Một mẫu thiết kế cá tính của Ji Choon Hee

Tự tay chọn từng bông hoa cho đám cưới

Đại diện công ty quản lý Won Bin cho biết: “Hai người cùng đi tìm địa điểm đồng cỏ lớn để tổ chức đám cưới, tự tay chọn từng bông hoa đặt trên bàn tiệc, chuẩn bị từng thứ một”.

Tiết lộ hậu trường “đám cưới 007” của Won Bin - 4

Xe ô tô đưa cô dâu chú rể ra về sau tiệc cưới cũng rất đơn giản, không trang trí để tránh sự chú ý

Về dự định tuần trăng mật, cả hai chưa vội đi nghỉ ngay sau đám cưới. Sau khi hoàn tất lịch trình làm việc, họ sẽ lên kế hoạch đi nghỉ và dự tính sẽ sinh sống lâu dài ở Seoul. Chia sẻ về kế hoạch sinh con, họ cho biết “cũng đang mong có tin vui sớm nhất”.

Năm 2011, Won Bin và Lee Na Young bén duyên khi cùng làm viêhc trong một công ty giải trí. Tháng 7 năm 2013, họ chính thức công bố chuyện hẹn hò. Sau nhiều tin đồn tan vỡ, cả hai đã chứng minh tình yêu bằng một đám cưới đơn giản vào ngày 30.5 vừa qua.

Theo Đức Kiên (Nate / Danviet.vn)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc