Thí sinh Got Talent thoát y gây xôn xao

Sau những màn "thoát y" trên sân khấu, hàng triệu người đã phải bàn tán về cô.

Vào đầu tháng 4, cái tên Beatrix Von Bourbon bỗng gây chú ý tại cuộc thi Britain's Got Talent bởi màn lột trang phục nóng bỏng ở vòng loại. Thế nhưng, không dừng lại, cô vẫn tiếp tục sử dụng "chiêu cởi" này tại vòng bán kết.

Thí sinh Got Talent thoát y gây xôn xao - 1

Beatrix Von Bourbon gây sốc ở vòng loại với màn cởi đồ khoe ngực

Dù đã "nhã" hơn so với hình ảnh táo bạo ở vòng loại nhưng Beatrix vẫn gây "choáng" cho người xem.

Mở mà, Beatrix xuất hiện rất kín đáo với bộ trang phục lông vũ sang trọng. Cùng với những điệu múa, cô đã lần lượt trút bỏ từng phần của bộ cánh, chỉ để lại duy nhất bộ đồ nội y nhỏ xíu khiến khán giả nam không thể rời mắt, còn khán giả nữ phải... há hốc mồm. Thậm chí có người còn phải cúi xuống lấy tay che mặt vì... xấu hổ thay?

Ngay sau đó, Beatrix tỏ ra tế nhị khi quay vào trong, cởi nốt áo chíp và dùng tay che ngực trong khi những vũ công diễn cùng lấy lại bộ cánh lông vũ trước đó để che chắn vòng 3 cho cô nàng.

Thí sinh Got Talent thoát y gây xôn xao - 2

Cô gái táo bạo một lần nữa lột phăng áo lót trên sân khấu

Ngay sau khi những hình ảnh như thế này được phát sóng, khu Beatrix đã làm dấy lên một làn sóng phản đối gay gắt. Lý do là vì giờ phát sóng được chọn đúng giờ "vàng". Nghĩa là tất cả mọi người đều có thể cùng nhau quây quần xem truyền hình vào khung giờ đó, bao gồm cả trẻ em và người già.

"Những hình ảnh như thế sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm hồn con trẻ. Chúng tôi không hiểu sao các vị lại có thể chọn để đưa những hình ảnh phản cảm này lên sóng truyền hình", một khán giả Anh nói.

Tuy nhiên, dù làn sóng phản đối của dư luận đang lên cao nhưng 4 vị giám khảo của Britain's Got Talent đều thống nhất, phần thi của Beatrix Von Bourbon khá tốt và đồng ý dành cho cô một tấm vé vào vòng sau.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Beatrix Von Bourbon và màn biểu diễn tại vòng bán kết

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Đây là màn biểu diễn cũng gây sốc tại vòng loại hồi đầu tháng 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ái Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN