Thành Long bí mật sắp xếp gặp con rơi tại bệnh viện

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 16:50 PM (GMT+7)

Thành Long được cho là không phải người cha tồi tệ như khán giả vẫn nghĩ.

Thành Long bí mật sắp xếp gặp con rơi tại bệnh viện - 1

Con gái Thành Long đăng clip kêu gọi giúp đỡ

Mới đây, Thành Long lại trở thành trung tâm chỉ trích của dư luận sau khi đoạn clip cầu xin sự giúp đỡ của Ngô Trác Lâm – con rơi của Thành Long với Ngô Ỷ Lợi lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, Ngô Trác Lâm đã phải dùng đến tên người cha nổi tiếng của mình để kêu gọi sự trợ giúp bởi cô và bạn gái đồng tính Andi đang sống chật vật, lang thang không nhà cửa tại Canada. Ngay lập tức, dư luận lên tiếng chỉ trích gay gắt Thành Long là một người cha tồi vì không thừa nhận người con rơi và để hai mẹ con sống cuộc sống thiếu thốn, chật vật trong khi bản thân đang sở hữu khối tài sản kếch xù.

Thành Long bí mật sắp xếp gặp con rơi tại bệnh viện - 2

Thành Long từng có ý định bí mật gặp con gái tại bệnh viện

Tuy nhiên, báo chí Hong Kong hôm 6.5 tiết lộ thông tin rằng Thành Long thực tế không phải là người cha tồi tệ như mọi người vẫn nghĩ. Theo đó, thông tin từ một nguồn tin thân thiết của Thành Long cho biết, vào cuối năm ngoái, ngôi sao hành động nổi tiếng thế giới đã lên kế hoạch để bí mật gặp con trong bệnh viện. Khi đó, Ngô Trác Lâm phải nằm viện sau khi tự tử bất thành vì bị Thành Long từ chối thừa nhận. Sau khi được nhiều người khuyên nhủ, Thành Long đã đồng ý gặp mặt con gái với điều kiện phải đảm bảo bí mật, không được để truyền thông biết được.

Tuy nhiên, điều kiện an ninh đã không được đảm bảo khi mỗi bước đi của Thành Long đều được phóng viên theo sát. Chính vì thế, kế hoạch gặp gỡ người con rơi sau nhiều năm bỏ bê cũng bất thành. Tuy nhiên, thông tin này cũng không làm cải thiện hình ảnh một ông bố tồi của Thành Long trong mắt khán giả.

Thành Long bí mật sắp xếp gặp con rơi tại bệnh viện - 4

Con gái Thành Long và bạn gái - Andi phải xin ngủ nhờ tại siêu thị

Nguồn tin thân cận với báo giới cũng cho hay, gần đây, Thành Long đã rất căng thẳng và mệt mỏi sau khi đoạn clip cầu xin sự giúp đỡ của Ngô Trác Lâm lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nam diễn viên cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ khi hình ảnh và clip của con gái rơi xuất hiện trên cả báo chí quốc tế. Tuy nhiên, phía Thành Long vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc này.

Clip: Con rơi của Thành Long kêu cứu tại Canada sau thời gian dài mất tích

Ngô Trác Lâm - Con riêng của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi đã lên tiếng cầu cứu bố

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Thành Long