Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện

Con trai 5 tuổi kháu khỉnh của Thân Thúy Hà rất đáng yêu, thu hút sự chú ý của báo giới và khán giả.

Tối qua (21.3), liveshow 2 Giải thưởng Truyền hình HTV - HTV Awards diễn ra tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM. Đây là đêm tôn vinh 9 gương mặt thuộc lĩnh vực Truyền hình và Người mẫu. 

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 1

Thân Thúy Hà là 1 trong 3 gương mặt thuộc hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất. Đến tham dự đêm liveshow này, nữ diễn viên thu hút sự chú ý khi được cậu con trai Duy Anh "hộ tống". Đây là lần đầu tiên con trai Thân Thúy Hà "hộ tống" mẹ đến một sự kiện. Nhóc tỳ 5 tuổi nhà Thân Thúy Hà thu hút sự chú ý bởi vẻ điển trai, lém lỉnh và đáng yêu.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 2

Trên sân khấu chương trình HTV Awards, Thân Thúy Hà chia sẻ, ngày trước cô chọn rẽ sang điện ảnh vì thấy mình "đã già"

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 3

Góp mặt trong hạng mục này còn có diễn viên Hạnh Thúy. Nữ diễn viên gốc miền Tây này luôn gây ấn tượng bới lối diễn xuất tự nhiên, ấn tượng. Bên cạnh Thân Thúy Hà, Hạnh Thúy, Ngân Khánh cũng là 1 trong 3 gương mặt tranh giải ở hạng mục này.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 4

Huỳnh Đông và Lương Thế Thành thân thiết trong hậu trường. Cặp đôi bạn thân này cùng góp mặt trong hạng mục Nam diễn viên truyền hình được yêu thích cùng với Nhan Phúc Vinh.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 5

Trong top 3 nam diễn viên, Huỳnh Đông là người gây ấn tượng nhất bới xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Khi được hỏi điều gì khiến mình tự hào thì anh chàng trả lời là lấy vợ. Sự chân thật của nam diễn viên khiến nhiều người có thiện cảm.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 6

Giải thưởng truyền hình HTV năm nay còn có thêm hạng mục Người mẫu được yêu thích nhất. 3 gương mặt xuất hiện trong hạng mục này gồm có Thanh Hằng, Tráng Khiếu và Hoàng Thùy.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 7

Trên sân khấu chương trình, Thanh Hằng chia sẻ quần áo cô diện thường ngày rất bình dân, có thể mua ở chợ, shop hoặc ở nước ngoài. "Chỉ có túi xách là đắt tiền chút xíu", siêu mẫu nói. Tiếp sau đó, Thanh Hằng được yêu cầu biểu diễn lại dáng đi thời chưa nổi tiếng. Chiều lòng người hâm mộ, Thanh Hằng bước những bước chân ngây ngô, dễ thương, có phần nam tính.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 8

Vừa xong, nữ siêu mẫu bật cười, còn khán giả hò reo thích thú.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 9

Góp mặt biểu diễn trong đêm liveshow 2 này còn có 2 tiết mục khiến người xem xúc động. Tiết mục đầu tiên là bài nhảy của Phạm Lịch (á quân Thử thách cùng bước nhảy mà 3) và Duy Hải (top 12). Trên nền nhạc phim Ảo vọng đầy cảm xúc, hai vũ công với những đường nhảy bay bổng đã mang đến người xem nhiều cảm xúc.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 10

Đình Lộc - Xuân Thảo cũng mang đến bài nhảy về tình yêu đầy ý nghĩa và thăng hoa.

Thân Thúy Hà được con trai “hộ tống” đi sự kiện - 11

Ngọc Lan và Hoàng Phi đảm nhận vai trò MC đầy ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN