Thái Hòa trở thành "Thánh" trong phim điện ảnh mới

Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 16:19 PM (GMT+7)

Thái Hòa vào vai "Thánh Su" đầy quyền năng trong phim điện ảnh Ma Dai.

Vốn được xem là "ông hoàng phòng vé", sự xuất hiện của Thái Hòa trong các phim điện ảnh luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của các khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ 7. 

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Ma Dai cũng vừa tung ra  đoạn teaser trailer và teaser poster đầu tiên với hình ảnh Thái Hòa đầy quyền năng và uy lực.

Teaser trailer phim Ma Dai

Vẫn là một vai diễn in đậm dấu ấn của Thái Hòa nhưng lần này anh tái ngộ với khán giả bằng một hình ảnh hoàn toàn khác lạ khi trở thành một vị thánh. Theo chia sẻ từ đạo diễn Đức Thịnh, so với những vai diễn trước đây thì vai diễn Thánh Su là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa khả năng hài hước và diễn xuất tâm lý của anh.

Trong Ma Dai, Thái Hòa vào vai Thánh Su - một trong những nhân tố ảnh hưởng mạnh đến anh chàng Thố do Đức Thịnh thể hiện. Hình ảnh Thố bay chấp chới trong không trung một cách vô định dường như gắn liền với màn thể hiện quyền năng của Thánh Su cùng ánh mắt tóe lửa. Giữa Thố và Thánh Su có sự liên quan như thế nào? Và viên sỏi trong bàn tay Thánh Su có ý nghĩa như thế nào?

Thái Hòa trở thành "Thánh" trong phim điện ảnh mới - 1

Thái Hòa xuất hiện đầy quyền năng và uy lực trong phim Ma Dai!

Đế có thể mang đến cho khán giả những cảnh quay độc đáo và hấp dẫn nhất cũng như thể hiện rõ nét nhân vật Ma Dai, ekip làm phim đã không tiếc kinh phí đầu tư cho phần kỹ xảo. Chỉ riêng phần này đã ngốn hơn 2 tỷ đồng kinh phí phim khi được thực hiện bởi các công ty làm kỹ xảo tại nước ngoài. Với teaser trailer đầu tiên, 2 đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy và NSƯT Đức Thịnh đã quyết định chia sẻ một phần nhỏ kỹ xảo qua phân đoạn khá thú vị mang đậm chất huyền ảo.

Thái Hòa trở thành "Thánh" trong phim điện ảnh mới - 2

Viên ngọc trong tay Thái Hòa chứa đựng nhiều bất ngờ trong suốt phim

Những hình ảnh xuất hiện liên tục trong teaser đầu tiên đã tạo cho những điều hấp dẫn rất riêng biệt cũng như thách thức khả năng suy luận của khán giả. Trong khi Thái Hòa – Hari Won đối lập giữa cảm xúc giận dữ - hốt hoảng thì Đức Thịnh - Ngân Khánh lại trái ngược nhau ở hình ảnh xuất hiện khi người...bay lên trời còn kẻ chìm xuống nước.

Thái Hòa trở thành "Thánh" trong phim điện ảnh mới - 3

Poster đầu tiên của phim cũng gây tò mò với khán giả.

Cùng với đoạn teaser, ê-kip cũng đã tung  teaser poster đầu tiên của phim Ma Dai. Xuất hiện trong poster này là một hình ảnh mang đến nhiều tò mò cho khán giả khi chỉ vỏn vẹn có một viên sỏi, làn khói mờ ảo cùng tên phim. Kết hợp với đoạn teaser trailer mang đậm phong cách thần thoại – viễn tưởng, Ma Dai một lần nữa khẳng định sự quan trọng của viên sỏi đầy quyền năng.

Bên cạnh Thái Hòa, bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên  Đức Thịnh,  Ngân Khánh, Hari Won, Hoài Linh, Kiều Oanh, Hà Việt Dũng…

Phim Ma Dai dự kiến khởi chiếu từ ngày 20.4.2015 trên toàn quốc.

Theo Thành Phạm (Dân Việt/ danviet.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung