Tài tử Ahn Jae Wook trở lại trong phim bom tấn

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 03:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Với vốn đầu tư lên tới 15 triệu đô, bộ phim Ánh sáng và bóng tối với sự góp mặt của ngôi sao Ahn Jeae Wook được kỳ vọng là bộ phim bom tấn

Sự kiện: Phim truyền hình

Lights and Shadows (Ánh sáng và bóng tối) lấy bối cảnh làng giải trí ở thập niên 60, 70. Bộ phim được làm nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập đài MBC và có vốn đầu tư lên tới 15 triệu đô.

Phim kéo dài 94 tập kể về cuộc đời của Kang Ki Tae (Ahn Jae Wook), bắt đầu từ những năm 1960 trong cuộc chiến tranh Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Anh vướng vào cuộc tình với hai người phụ nữ, cô ca sĩ nghèo "Lee Jung Hye" (Nam Sang Mi) và con gái của một chủ tịch tập đoàn giàu có, Jang Tae Hee (Son Dam Bi).

Tài tử Ahn Jae Wook trở lại trong phim bom tấn - 1

Tài tử Ahn Jae Wook trở lại trong phim bom tấn - 2

Bộ ba diễn viên nổi tiếng Ahn Jae Wook, Nam Sang Mi và Son Dam Bi hứa hẹn sẽ đem lại một tam giác tình yêu nhiều cung bậc và gay cấn

Bên cạnh đó là những xung đột với gia đình cùng sự cạnh tranh trong cuộc sống với Cha Soo Hyuk (Lee Pil Mo). Phim được kỳ vọng là một bom tấn không chỉ bởi kinh phí đầu tư mà còn bởi sự kết hợp giữa đội ngũ nhà sản xuất và diễn viên tên tuổi.

Bộ đôi nhà sản xuất và biên kịch của truyền hình Truyền thuyết Jumong đã cùng bắt tay hợp tác trong Light and Shadow. Ngoài ra khán giả cũng sẽ được gặp lại nam diễn viên nổi tiếng Ahn Jae Wook trong Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Jeon Gwang Rveol của Thần y Hur-jun và Lee Pil Mo của Bốn chàng quý tử.

Tài tử Ahn Jae Wook trở lại trong phim bom tấn - 3

Tài tử Ahn Jae Wook trở lại trong phim bom tấn - 4

Phim có nhiều sắc màu và chất liệu hơn là một chuyện tình tay ba mang tính giải trí

Chính vì xuất phát điểm của những năm 60, 70 nên thời trang trong phim mang màu sắc cổ điển nhưng tươi tắn của phong cách retro. Thời trang theo phong cách retro sẽ làm khán giả cảm thấy hồi tưởng về quá khứ và trở thành xu hướng mới của ngày nay. Không những thế, với chất liệu ngồn ngộn gồm lịch sử, nền văn hóa ngày xưa, âm nhạc, khiêu vũ, thời trang …., Ánh sáng và bóng tối sẽ mang đến nhiều thứ hơn là chỉ để giải trí như những bộ phim khác.

Phim phát sóng lúc 19h30 ngày 22/2 trên kênh Let’s Viet.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung