Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

"Song Hye Kyo Việt" biến hóa trong bộ ảnh mới

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 08:46 AM (GMT+7)

Annie Huỳnh Anh được nhiều người yêu mến gọi bằng cái tên "Song Hye Kyo Việt Nam"

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

"Song Hye Kyo Việt" biến hóa trong bộ ảnh mới - 1

Annie Huỳnh Anh tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 16 tuổi, xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh như Để Mai Tính, Long Ruồi, Lấy chồng người ta,.... Mặc dù có lối diễn xuất chuyên nghiệp, ấn tượng, thế nhưng, với khán giả, Annie Huỳnh Anh lại là một gương mặt "quen mà lạ".

"Song Hye Kyo Việt" biến hóa trong bộ ảnh mới - 2

Annie Huỳnh Anh khá quen mặt với khán giả vì cô xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình lẫn màn ảnh rộng với nhiều vai diễn khác nhau. Thế nhưng, về mặt truyền thông, Annie Huỳnh Anh khá im ắng. Ngoài đời thường, nhiều người nhận ra cô là diễn viên nhưng lại...không nhớ tên.

"Song Hye Kyo Việt" biến hóa trong bộ ảnh mới - 3

Vừa qua, Annie Huỳnh Anh đã đăng ký tham gia cuộc thi Tôi là diễn viên. Với kinh nghiệm diễn xuất, khả năng hóa thân và biến hóa đa dạng vào các nhân vật khác nhau, Annie Huỳnh Anh tạo được dấu ấn riêng cho từng vai diễn.

"Song Hye Kyo Việt" biến hóa trong bộ ảnh mới - 4

Ở vòng chung kết, Annie Huỳnh Anh khiến giám khảo và khán giả bất ngờ khi chọn vai diễn gắn liền với minh tinh Hollywood Anne Anthaway trong phim Những người khốn khổ để thực hiện phần thi của mình.

"Song Hye Kyo Việt" biến hóa trong bộ ảnh mới - 5

Phần diễn xuất của Annie Huỳnh Anh được các giám khảo dành tặng nhiều lời khen ngợi. Mặc dù chỉ dừng lại ở ngôi vị Á quân nhưng với Annie Huỳnh Anh đây đã là thành công. Annie Huỳnh Anh chia sẻ, mục đích của cô khi tham gia chương trình chỉ để giới thiệu mình đến với khán giả, được khán giả nhớ đến mình nhiều hơn.

"Song Hye Kyo Việt" biến hóa trong bộ ảnh mới - 6

Annie Huỳnh Anh sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, cuốn hút. Nhiều người yêu mến cô hay gọi bằng cái tên thân mật "Song Hye Kyo Việt Nam".

"Song Hye Kyo Việt" biến hóa trong bộ ảnh mới - 7

Bản thân Annie Huỳnh Anh cũng ngưỡng mộ Song Hye Kyo, được nhắc đến tên mình bên cạnh thần tượng là niềm hạnh phúc của Annie. Cô đang cố gắng từng bước khẳng định mình trong từng vai diễn sắp tới.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Bee Phan (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang