Sitcom 18+ Căn hộ số 69 bị "khai tử"

Đạo diễn Bảo Nhân và ekip của anh đã quyết định dừng sản xuất clip Căn hộ số 69. Như vậy, tập 2 của clip này sẽ không xuất hiện trên mạng vào ngày 20/7 như dự kiến.

Bảo Nhân chia sẻ: "Chúng tôi quyết định dừng phát clip số 2 để mọi người thấy rằng, chúng tôi làm chỉ vì thích và vui vẻ với nhau. Nếu không vui nữa thì sẽ dừng lại". Vị đạo diễn này cũng nói thêm: "Hẹn gặp lại vào một ngày nào đó, ở một nơi nào đó mà mọi đam mê đều được đặt ở vị trí xứng đáng!”.

Sitcom 18+ Căn hộ số 69 bị "khai tử" - 1

Đạo diễn Căn hộ số 69 - Bảo Nhân

Giám đốc sản xuất của Căn hộ số 69, Nam Cito thì chia sẻ lý do khiến anh và cả ekip quyết định dừng việc thực hiện clip này là bởi những luồng dư luận trái chiều xung quanh bộ phim khiến "chúng tôi cảm thấy phiền phức và ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc riêng của mình. Sự quan tâm quá mức của khán giả, báo chí cũng khiến những thông tin mỗi lúc một sai lệch và thổi phồng không kiểm soát được".

Nam Cito cũng khẳng định: "Căn hộ số 69 không phải là phim mà chỉ đơn thuần là một video clip như hàng triệu video clip đang có trên mạng, trên Youtube mà thôi".

Sitcom 18+ Căn hộ số 69 bị "khai tử" - 2

Tập 2 Căn hộ số 69 sẽ không được đăng tải trên mạng vào ngày 20/7 như dự kiện

Khi được hỏi, liệu những động thái vừa qua của Cục điện ảnh có phải là một trong những lý do khiến ekip ngừng sản xuất Căn hộ số 69, Nam Cito đã trả lời: "Chúng tôi không muốn có quá nhiều thông tin không đúng về Căn hộ số 69 nữa. Đó là lý do đầu tiên. Dĩ nhiên cũng còn những ảnh hưởng khác nữa nhưng chúng tôi chỉ quan tâm đến những lý do đúng đắn và hợp lý mà thôi".

Căn hộ số 69 là một sản phẩm được sản xuất bởi một nhóm những bạn trẻ có niềm đam mê với điện ảnh. Tập 1 của Căn hộ số 69 được đăng tải trên mạng vào giữa tháng 6 đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có nhiều người tỏ ra thích thú với những ý tưởng mới lạ cũng như việc đề cập một cách trực diện tới chuyện tình yêu và đời sống tình dục của giới trẻ. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, bộ phim có nhiều cảnh "nóng" quá đà, chưa được xử lý một cách tinh tế.

Sitcom 18+ Căn hộ số 69 bị "khai tử" - 3

Căn hộ số 69 có rất nhiều cảnh quay nóng bỏng, gợi cảm

Trước những ý kiến trái chiều đó, Cục điện ảnh đã có văn bản đề nghị Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có biện pháp xử lý đối với ekip sản xuất Căn hộ số 69. Tuy nhiên, trong cuộc họp thường niên vào đầu tháng 7 vừa qua, Cục vẫn chưa đưa ra được biện pháp xử lý vì chưa thể phân loại Căn hộ số 69 là phim hay chỉ là một clip.

Tuy vậy, vào ngày 8/7 ông Đỗ Duy Anh, Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh khẳng định Cục vẫn đang nghiên cứu và sẽ đưa ra biện pháp xử lý đối với Căn hộ số 69.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Căn hộ số 69: Sitcom 18+ đầu tiên tại Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN