Sao truyền hình Mỹ bị tố cưỡng bức hơn 50 phụ nữ

Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 09:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây có thêm 3 nạn nhân lên tiếng tố cáo hành vi xâm phạm tình dục của Bill Cosby.

Danh sách nạn nhân của Bill Cosby tiếp tục dài thêm. Theo tờ People, có thêm 3 phụ nữ tố cáo nam diễn viên truyền hình này cưỡng bức họ. Đó chính là một cựu hoa hậu Mỹ, một cựu người mẫu Playboy và một phụ nữ từng là phục vụ trong một CLB nhạc jazz…

Sao truyền hình Mỹ bị tố cưỡng bức hơn 50 phụ nữ - 1

Bill Cosby (trái) và ông trùm Playboy Hugh Hefner

Ly nước bị đánh thuốc mê?

Danh sách này bao giờ mới kết thúc? Thực tế, cựu hoa hậu Mỹ Lisa Christie gia nhập nhóm 50 phụ nữ tố cáo Bill Cosby. Theo tố cáo của Lisa, ông Bill Cosby (cựu ngôi sao của chương trình truyền hình Cosby Show) có thể sẽ phải hầu tòa vì bị cáo buộc mời cô vào phòng khách sạn của ông ở Chicago năm 1989 khi cô tròn 18 tuổi.

Sao truyền hình Mỹ bị tố cưỡng bức hơn 50 phụ nữ - 2

 Lisa Christie (phải) cùng những nhân chứng khác tố cáo ông Bill Cosby

Dường như ông Bill Cosby từng nói với Lisa sau khi định ôm hôn cô: “Cô không bao giờ thành công trong ngành công nghiệp này ngoại trừ ngủ với tôi”. Lisa từng gặp ông Bill trước đó vài năm trong một lần quay quảng cáo và sau lần đó ông từng hứa giao cho cô một vai trong chương trình Cosby Show. Và khi nghe ông Bill nói thế, cô đáp ngay: “Thật hổ thẹn cho ông, ông từng đóng vai người cha ở Mỹ, con ông lớn tuổi hơn tôi”.

Cựu người mẫu Playboy là Pamela Abeyta từng gặp ông Bill Cosby hồi năm 1979 ở Las Vegas, khi ấy cô chỉ mới bước chân vào lĩnh vực này. Chẳng may, bữa tối-xem kịch không diễn ra như dự kiến. Cô kể: “Tôi còn nhớ khi ấy đang ngồi ăn tối và xem phần quan trọng nhất của vở kịch, nhưng ít phút trước khi kết thúc, mọi thứ trở nên tối sầm. Tôi cho rằng có ai đó đã bỏ thứ gì vào trong thức uống của tôi” Và Pamela thức dậy “không một mảnh vải che thân” vào sáng hôm sau “trong phòng của Bill Cosby” bên cạnh hai phụ nữ khác cũng trong trạng thái không mảnh vải che thân".

Sao truyền hình Mỹ bị tố cưỡng bức hơn 50 phụ nữ - 3

 Pamela Abeyta (giữa) và những nạn nhân khách trong cuộc họp báo

Lời khuyên nhạy cảm của Bill Cosby

3 năm trước đó, tức năm 1976, Sharon Van Ert gặp Bill Cosby trong khi cô là người phục vụ trong một CLB nhạc jazz gần thành phố Los Angeles. Khi Bill Cosby đề nghị đưa cô vào trong ôtô, vì theo ông, cô đã “quá chén”, ông bắt đầu ve vuốt chân cô. Sau đó ư? Giống như đa số nạn nhân trong vụ cáo buộc này, Sharon bị cưỡng bức tình dục, theo lời kể của cô. Khi ấy, cô trở về nhà và nhận ra rằng cô đã mất nội y Cô kể: “Điều duy nhất mà tôi còn nhớ sau đó, đó là tôi thức dậy trong xe của tôi. Đầu tôi rất đau, tôi biết rằng tôi bị đánh thuốc bởi tôi đã nôn, điều chưa từng xảy ra với tôi. Tôi cho rằng ông ta đã bỏ gì đó vào trong ly của tôi”.

Những cáo buộc thêm chồng chất với một nhân chứng khác. Nam diễn viên 37 tuổi Kenan Thompson (bạn diễn cũ của Bill Cosby trong bộ phim Fat Albert năm 2004) kể: “Một ngày nọ ông ấy nói với tôi, “Cậu biết đấy, cuộc đời thật tươi đẹp trong điện ảnh, nhưng cậu phải sẵn sàng bởi khi phim ra mắt, cậu sẽ cần hai…, bởi các cô gái sẽ nhảy vào cậu…”

Cơ quan tư pháp vào cuộc

Rõ ràng, có quá nhiều lời tố cáo nên cơ quan tư pháp đang nghiên cứu kỹ lưỡng trường hợp của Bill Cosby. Chloe Goins tố cáo bị cưỡng hiếp hồi năm 2008 trong ngôi biệt thự Playboy và hồ sơ của cô hiện đang nằm trong tay của chánh án Los Angeles. Bill Cosby luôn phủ nhận, nhưng ông sẽ phải biện hộ trước hòa trong thời gian tới. Cụ thể, ông sẽ hầu tòa án tối cao vào ngày 9.10 tới.

Chia sẻ
Theo Công Đạm (Một thế giới)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung