Bị cưỡng hiếp lúc nhỏ, sao từng muốn chết

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 14:01 PM (GMT+7)

AnnaLynne McCord thừa nhận cô muốn tự tử sau khi bị hiếp dâm lúc chỉ là đứa trẻ.

Tuy nhiên, chính câu chuyện thần kỳ của Somaly Mam đã giúp cô cố gắng vượt qua bóng tối cuộc đời, trở thành diễn viên được chú ý như hiện nay.

Nữ diễn viên 26 tuổi, người được yêu mến qua vai Naomi Clark trong loạt phim truyền hình ăn khách 90210 đã mở lòng kể về quá khứ đau thương của mình. Cô tiết lộ rằng từng muốn kết thúc cuộc đời mình sau khi bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục.

Bị cưỡng hiếp lúc nhỏ, sao từng muốn chết - 1

AnnaLynne McCord

“Tôi bị cưỡng hiếp. Tôi bị lạm dụng tình dục khi chỉ là một đứa trẻ. Điều này rất kinh khủng với tôi, tuổi thơ kinh hoàng. Tôi bị ám ảnh, từng nghĩ đến cái chết, tự cắt tay mình. Tôi thực sự muốn chết. Tôi có một chai đầy thuốc và sẵn sàng kết thúc cuộc đời mình. Nhưng một điều gì đó, tôi không biết rõ, đã dẫn tôi đến với Somaly Mam và tìm thấy lối thoát”-AnnaLynne McCord kể.

Nữ diễn viên này phát biểu những điều trên tại Gala quỹ từ thiện của Somaly Mam diễn ra tại Gatham Hall ở New York-Mỹ. Quỹ này nhằm hỗ trợ những phụ nữ bị bán làm nô lệ tình dục, nạn nhân của bọn buôn người. 

Somaly Mam, người Campuchia, từng là nô lệ tình dục đã vượt lên trên số phận của mình, trở thành sáng lập viên của tổ chức nhân đạo AFESIP, trụ sở ở Phnom Penh, cứu giúp hàng trăm phụ nữ và trẻ em Campuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam không may bị bán vào trong các ổ mãi dâm ở đây.

Bài phát biểu của AnnaLynne McCord gây sốc và đã giúp tăng thêm 35.000 USD cho quỹ từ thiện trên. Theo trang PageSix.com, cuối buổi gala tổng số tiền thu được là 700.000 USD.

AnnaLynne McCord lần đầu nói về chuyện bị cưỡng hiếp vào năm 2012. Cô chia sẻ rằng chuyện đó xảy ra một lần với người quen biết và nó rất khủng khiếp. “Lúc đó, tôi không biết làm cách nào để nói: “Tôi không muốn điều này, làm ơn đừng làm như thế với tôi”-AnnaLynne McCord kể lại.

AnnaLynne McCord là nữ diễn viên người Mỹ. Cô tham gia nhiều phim: Officer Down, Excision, Blood Out, Gun, Fired Up...

Bị cưỡng hiếp lúc nhỏ, sao từng muốn chết - 2

AnnaLynne McCord và bạn trai Dominic Purcell

Theo M.Khuê (Người lao động)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao