Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 14:32 PM (GMT+7)

Cả hai đưa vợ con đi siêu thị và tự tay chọn lựa thực phẩm nấu ăn cho bệnh nhân nghèo.

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 1

Mới đây, hai gia đình hạnh phúc nổi tiếng của showbiz Việt - Bình Minh và Quyền Linh đã có dịp hội ngộ, cùng nhau mua sắm thực phẩm chuẩn bị cho những bữa cơm chất lượng, phục vụ bệnh nhân nghèo trong hoạt động thiện nguyện Gắn kết yêu thương mà cả hai sắp tham gia.

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 2

Nổi tiếng là một trong những ông bố đảm đang, Bình Minh đã tay lựa chọn từ miếng thịt, bó rau và mang vác các thực phẩm suốt buổi mua sắm.

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 3

Thực đơn mà gia đình Bình Minh, Quyền Linh lên kế hoạch sẽ nấu cho bệnh nhân nghèo sẽ là những món ăn quen thuộc như chả trứng, canh bí đao nấu thịt, bắp cải xào và chè đậu đỏ.

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 4

Hai cô công chúa nhà Quyền Linh nhanh tay chọn đồ ăn cùng bố mẹ.

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 5

Đây được xem là một trong những hoạt động xã hội rất thiết thực và ý nghĩa mà gia đình Quyền Linh, Bình Minh dành nhiều tâm huyết thực hiện. Ngoài việc mang đến những bữa ăn ngon miệng, các nghệ sỹ cũng sẽ có màn giao lưu văn nghệ, động viên các bệnh nhân cùng vượt qua thử thách, khó khăn của bệnh tật.

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 6

Quyền Linh không giấu được niềm tự hào khi đưa hai con nhỏ tham gia vào hoạt động thiết thực cùng mình. Anh hy vọng các con sẽ sớm hiểu được ý nghĩa của cuộc sống và biết chia sẻ tình thương với mọi người xung quanh sau khi trưởng thành. 

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 7

Bình Minh cẩn thận kiểm tra lại danh sách, thực đơn mà anh đã ghi lại cụ thể từ trước.

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 8

Ngoài việc tham gia nấu ăn, động viên về mặt tinh thần, các nghệ sỹ và nhiều mạnh thường quân cũng góp tay vào quỹ Gắn kết yêu thương để giúp đỡ những trường hợp, gia đình có hoàn cảnh đặt biệt.

Bên cạnh tiền mặt 2 triệu đồng cho mỗi bệnh nhân, các nghệ sỹ cùng dành tặng thêm 100 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống thường ngày.

Quyền Linh, Bình Minh làm ông bố đảm đang - 9

Vào ngày 10/10 tới, gia đình Bình Minh, Quyền Linh cùng đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng như iệt Trinh, Trịnh Kim Chi, Lê Phương, Lê Bê La, Diễm Châu, Minh Béo, Tiết Cương, Minh Luân, ca sỹ Lý Hải, Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Nhật Tinh Anh, Hồ Trung Dũng,... sẽ có mặt tại bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM và tự tay nấu những món ăn ngon dành tặng bệnh nhân nghèo nơi đây.

Theo Hương Bùi (Khám phá)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam