Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 07:53 AM (GMT+7)

Dù đã được che điểm nhạy cảm nhưng tư thế của nữ diễn viên gười Nhật Ayaka Tomoda trên poster phim "Haru" vẫn bị đánh giá quá khêu gợi.

Trên poster mới công bố của bộ phim do Nhật Bản và Hàn Quốc hợp tác sản xuất, nữ diễn viên chính người Nhật Ayaka Tomoda xuất hiện trong trạng thái bán khỏa thân. Mặc dù điểm nhạy cảm đã được khéo léo che chắn bằng dòng chữ đề tựa cho phim nhưng tư thế của Ayaka vẫn bị đánh giá quá khêu gợi.

Theo Newsen, tấm poster muốn truyền tải hình ảnh nhân vật nữ sở hữu thân hình gợi cảm nhưng ánh mắt đượm buồn, phù hợp với nội dung câu chuyện tình yêu bị ngăn cấm.

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 1

Nữ chính Ayaka Tomoda bán khỏa thân gây sốc trên poster mới công bố của phim Haru (Ảnh đã được cắt phần nhạy cảm)

Tuy nhiên, poster gây sốc này đã khiến bộ phim bị Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc xem xét khả năng hạn chế lứa tuổi khán giả hoặc cấm chiếu. Quyết định được đưa ra trước 2 tuần phim dự kiến ra mắt. Trong khi đó cụm từ tìm kiếm tên của phim Haru đã leo lên vị trí số 1 trong web tổng hợp Daum của Hàn. Điều đó cho thấy cộng đồng mạng Hàn rất quan tâm tới tác phẩm này.

Haru dự kiến ra rạp tại Hàn vào tháng 8 năm nay. Phim kể về câu chuyện tình yêu vừa bí mật vừa nguy hiểm xảy ra trong một gia đình bác sỹ khoa thần kinh tâm lý. Trên poster ghi những dòng chữ gợi nhiều tò mò: “Con gái của vợ tôi đã đến”, “Bí mật không ai được phép biết”, “Động cơ nguy hiểm của họ đã bắt đầu”.

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 2

Ayaka Tomoda gợi cảm trên một tấm poster khác của phim Haru

Điều gây chú ý nhất trong phim là việc "thiên thần sexy" Nhật Bản Ayaka Tomoda đảm nhiệm vai nữ chính tên Haru. Đó là một cô gái trẻ bị người yêu phản bội, trong lòng đau đớn không thể quên đi ký ức buồn.

Một ngày nọ, Haru quyết định xuất hiện trước mặt người mẹ đã bỏ rơi cô sau khi sinh. Đó là Soo Hyun – bà đã sinh ra Haru khi đi du học bên Nhật. Hiện Soo Hyun lập gia đình với bác sỹ Young Woong thuộc khoa thần kinh tâm lý. Họ đã trở thành vợ chồng 10 năm nhưng cuộc sống lặp lại đơn điệu khiến cả hai không còn quan tâm đến nhau.

Cô con gái Haru xuất hiện bất ngờ, làm xáo trộn cuộc sống của vợ chồng Soo Hyun và những bí mật được giấu kín trong gia đình ngày một đẩy họ vào dục vọng không kiểm soát. Động cơ của Haru ẩn giấu trong câu nói cuối trailer phim "Tôi sẽ khiến mẹ phải đau đớn".

Liệu cái kết của mối quan hệ nguy hiểm sẽ đi tới đâu? Đạo diễn Kim Myung Seo cùng dàn diễn viên Ayaka Tomoda (Nhật Bản), Kim Kyung Ik và Jin Hye Kyung (Hàn Quốc) có câu trả lời trong 93 phút của bộ phim Haru.

Trailer chính thức của phim

Những hình ảnh hậu trường phim Haru được nhà sản xuất công bố:

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 3

Thiên thần sexy Nhật Bản Ayaka Tomoda đảm nhiệm vai nữ chính tên Haru

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 4

Cô vào vai một cô con gái bị bỏ rơi và tự đi tìm lại mẹ

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 5

Nhưng trong lòng Haru đau đớn vì bị phản bội

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 6

Cô muốn được chữa trị tâm lý khủng hoảng

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 7

Haru trở thành bệnh nhân tâm lý được cha dượng chữa trị

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 8

Jin Hye Kyung đảm nhiệm vai người mẹ

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 9

3 diễn viên chính trong phim 

Poster phim đầy khiêu khích của mỹ nữ Nhật - 10

Ayaka Tomoda là một thiên thần sexy nổi tiếng trong showbiz Nhật

Theo Quỳnh An (Theo Newsen, Daum) (Khampha.vn)

sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc