Phương Mai tung ảnh kinh dị nhân lễ Phục sinh

Thứ Bảy, ngày 01/11/2014 09:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi diễn viên chính phim "Chung cư" dành tặng khán gải bộ ảnh đặc biệt.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Vào dịp Noel năm nay, khán giả yêu mến dòng phim kinh dị của Việt Nam sẽ được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh được thực hiện bởi một đạo diễn mới toanh của điện ảnh Việt - đạo diễn trẻ Văn M.Phạm. 

Phương Mai tung ảnh kinh dị nhân lễ Phục sinh - 1

Bộ phim Chung cư có bối là khu chung cư Sài Gòn cũ kỹ với nhiều lời đồn thổi bị ma ám. Số phận run rủi cho chàng rocker cô đơn Vũ (Quang Sự) cùng bà mẹ đơn thân kiêm nữ nhà văn trinh thám Lan (Phương Mai) gặp nhau.

Phương Mai tung ảnh kinh dị nhân lễ Phục sinh - 2

Từ những hiềm khích ban đầu, cả hai sẽ phải cùng những cư dân khác của chung cư đối mặt cùng nỗi ám ảnh ma quỷ ám lên từng bức tường, góc nhà.

Phương Mai tung ảnh kinh dị nhân lễ Phục sinh - 3

Sau thành công của Âm mưu giày gót nhọn thì đây là cơ hội thứ 2 giúp Phương Mai ghi đậm dấu ấn cá nhân của mình với điện ảnh Việt. Trong phim, cô sẽ thủ vai nữ chính với nhiều đất diễn cùng tâm lý phức tạp.

Phương Mai tung ảnh kinh dị nhân lễ Phục sinh - 4

Với Quang Sự, năm nay được xem là năm bội thu của anh khi xuất hiện cùng lúc trong nhiều tác phẩm điện ảnh Việt Nam bên cạnh các phim truyền hình. Được đào tạo bài bản về phim ảnh từ trường đại học dnah tiếng Hàn Quốc, Quang Sự là một gương mặt mới đầy triển vọng của điện ảnh Việt Nam.

Phương Mai tung ảnh kinh dị nhân lễ Phục sinh - 5

Trong không khí Halloween, cặp đôi này cùng ekip sản xuất bộ phim Chung Cư đã thực hiện bộ ảnh đậm chất hù dọa dành tặng khán giả. Bối cảnh chính trong bộ ảnh cũng là một khu chung cư cũ kỹ nổi tiếng của Sài Gòn.

Phương Mai tung ảnh kinh dị nhân lễ Phục sinh - 6

Trong bộ ảnh này, cả hai hóa thân thành những nhân vật ma kỳ bí. Mặc dù là người rất sợ ma nhưng sau khi tham gia bộ phim cũng như thực hiện bộ ảnh này, Phương Mai đã phần nào cải thiện được độ sợ ma của mình. Cô còn nói đùa, chắc phải đóng thêm vài phim kinh dị để không còn sợ ma.

Chia sẻ
Theo Thành Phạm (Khám phá)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung