Phim về động đất của sao Fast 7 ra mắt bất chấp dư luận

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Phim ra mắt đúng thời điểm nhạy cảm khi một thảm họa tương tự vừa cướp đi sinh mạng của hơn 5000 người tại Nepal.

San Andreas (Khe nứt San Andreas) là bộ phim điện ảnh bom tấn mới nhất của hãng Warner Bros lấy đề tài về thảm họa động đất kinh hoàng có sự tham gia của ngôi sao Fast & Furious 7 - Dwayne Johnson.

Ra mắt đúng thời điểm nhạy cảm khi một thảm họa tương tự vừa cướp đi sinh mạng của hơn 5000 người tại Nepal, bộ phim hiện đang vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ dư luận trong và ngoài nước.

Phim về động đất của sao  Fast 7 ra mắt bất chấp dư luận - 1

San Andreas ra mắt đúng thời điểm nhạy cảm khi một thảm họa tương tự vừa cướp đi sinh mạng của hơn 5000 người tại Nepal.

Sau một thời gian tiến hành cân nhắc kỹ lưỡng, đại diện của Warner Bros đã lên tiếng thông báo rằng hãng vẫn sẽ giữ nguyên thời gian phát hành phim như dự kiến ban đầu vào ngày 29.05 tới đây. Tuy nhiên, việc quảng bá của San Andreas sẽ có một số thay đổi để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

Theo đó, trong các buổi họp báo sắp tới, ngoài việc giới thiệu về nội dung phim tới khán giả, nhà sản xuất cũng sẽ lồng ghép thêm vào đó những lời khuyên, những kinh nghiệm xử lý và việc chuẩn bị để đối phó với các thảm họa tự nhiên như động đất hay sóng thần.

Phim về động đất của sao  Fast 7 ra mắt bất chấp dư luận - 2

Phim có sự góp mặt của người hùng cơ bắp Dwayne Johnson.

Warner Bros cho biết họ cũng đã tính tới chuyện sẽ kêu gọi khuyên góp ủng hộ cho những nạn nhân đang cần cứu trợ trong vụ động đất ở Nepal tại các buổi công chiếu phim ở các thành phố lớn. Hành động kịp thời lần này của ông lớn Hollywood đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi và đồng cảm từ phía truyền thông.

Một số nhà phê bình điện ảnh thì cho rằng Warner Bros đã quá khôn ngoan khi biết tận dụng đảo chiều dư luận để tạo tiếng vang cho chính mình và bộ phim sắp phát hành. Từ chỗ bị lên án, giờ đây người ta ca ngợi nhà sản xuất phim như những người hùng, nhà hảo tâm hay thậm chí là vị cứu tinh của những nạn nhân đang ở cách họ tới nửa vòng trái đất.

Phim về động đất của sao  Fast 7 ra mắt bất chấp dư luận - 3

Khe nứt San Andreas từng bị hiểu lầm là phần 2 của bom tấn 2012.

Nhưng dù với mục đích gì thì rõ ràng những hành động tích cực từ phía đoàn làm phim cũng đã cho công chúng có một cái nhìn khác về làng điện ảnh giải trí Hollywood.

Quay trở lại với nội dung của bộ phim, San Andreas kể về câu chuyện xoay quanh một người lính cứu hộ dũng cảm tên Ray (Dwayne Johnson) đang tìm mọi cách để cứu con gái thoát khỏi trận động đất 9 độ richter đã phá hủy một phần rộng lớn của California.

Trailer mới được tung ra của San Andreas.

San Andreas được dẫn dắt bởi đại diễn tài ba Brad Peyton. Bên cạnh người hùng cơ bắp Dwayne Johnson, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng như Carla Gugino, Alexandra Daddario, Colton Haynes , Paul Giamatti…

Phim về động đất của sao  Fast 7 ra mắt bất chấp dư luận - 4

Phim vẫn sẽ được cho ra rạp đúng như dự kiến ban đầu vào ngày 29.05 tới đây.

Đứa con mới này của Warner Bros được đầu tư hơn 100 triệu USD, với nhiều cảnh quay hoành tráng cùng kỹ xảo tiên tiến, Khe nứt San Andreas hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những giây phút hồi hộp và rùng mình về sự tàn phá và hủy diệt của thiên nhiên.

Phim về động đất của sao  Fast 7 ra mắt bất chấp dư luận - 5

San Andreas khiến người xem mãn nhãn với nhiều cảnh quay hoành tráng cùng kỹ xảo tiên tiến.

Phim đặt ra câu hỏi lớn cho người xem “Liệu con người có tìm được nơi trú ẩn an toàn và chống lại sức mạnh hủy diệt?” Để trả lời câu hỏi này có lẽ khán giả sẽ phải đợi đến khi phim ra rạp vào cuối tháng 5 năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tuấn ([Tên nguồn])
Phim lẻ bộ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN