Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014

Thứ Tư, ngày 01/01/2014 00:05 AM (GMT+7)

Devil's Due (Món Nợ Của Quỷ) là phim kinh dị siêu nhiên đầu tiên ra rạp năm 2014.

Sự kiện: Phim kinh dị

Bộ phim Devil’s Due (Tên tiếng Việt: Món Nợ Của Quỷ) bắt đầu bằng hình ảnh của một cặp đôi mới cưới đang rất hạnh phúc, nhưng sau kỳ trăng mật đầy ắp những hiện tượng kỳ bí, họ phát hiện ra người vợ đang có thai đứa con đầu lòng sớm hơn kế hoạch.

Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014 - 1

Trong khi đang quay lại hình ảnh của đứa con sắp chào đời, người chồng bắt đầu chú ý đến những biểu hiện kỳ quái của vợ mình mà anh nghĩ đó chỉ là sự thay đổi bình thường về mặt tâm lý.

Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014 - 2

Nhưng vài tháng trôi qua, mọi thứ như đang chứng minh là có một sự chuyển đổi tăm tối từ trong chính cơ thể và tâm trí của người vợ, khởi nguồn của những điều xấu xa và tội lỗi hơn thế nữa.

Trailer đầu tiên của phim vừa được tung ra

Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014 - 3

Devil’s Due là một nỗi sợ hãi bắt nguồn từ niềm hạnh phúc to lớn nhất của mỗi gia đình trẻ, những hiện tượng lạ lùng đan xen với cuộc sống bình dị hằng ngày trong phim khiến người xem phải nhập tâm vào nhân vật và thấy mình là một phần của câu chuyện.

Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014 - 4

Cùng với đó là góc quay của camera cầm tay càng làm cho khán giả có cảm giác chân thật và sống động hơn bao giờ hết. Devil’s Due thật sự là một bộ phim kinh dị đáng xem bởi nó không chỉ thể hiện nỗi sợ hãi, mà còn tạo ra sức ám ảnh đeo bám khán giả sau khi rời khỏi rạp.

Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014 - 5

Với tài dàn dựng của hai đạo diễn tài năng là Matt Bettinelli-Olpin, Tyler Gillett, cùng khả năng diễn suất lôi cuốn của Allison Miller, Zach Gilford, Robert Belushi… Devil’s Due hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ với thể loại phim kinh dị trong đầu năm 2014 này.

Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014 - 6

Đây là bộ phim kinh dị siêu nhiên đầu tiên ra rạp năm 2014. Phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/1/2014, cùng thời điểm với Bắc Mỹ.

Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014 - 7

Phim kinh dị đầu tiên hù dọa rạp Việt 2014 - 8

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim kinh dị