Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp

Thứ Năm, ngày 30/01/2014 10:36 AM (GMT+7)

Bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đang xảy ra đơn kiện tội ăn cắp ý tưởng.

Vì sao đưa anh tới đang là bộ phim hot nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện nay với tỷ suất khán giả đứng đầu so với các phim cùng khung giờ chiếu. Tuy nhiên một sự việc không mong đợi đã xảy đến khi mới đây tác giả của một bộ truyện tranh đã lên tiếng khẳng định bộ phim này ăn cắp ý tưởng.

Tác giả Kang Kyung Ok của bộ truyện Seol Hee nói rằng sẽ đệ đơn kiện với nhà sản xuất bộ phim Vì sao đưa anh tới vì đạo ý tưởng truyện tranh.

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 1

Tác giả bộ truyện Seol Hee cho rằng nội dung phim Vì sao đưa anh tới đã ăn cắp ý tưởng

Sáng ngày 29/1, phía công ty sản xuất bộ phim – HB Entertainment đã đưa ra câu trả lời: “Chúng tôi có nghe tin về việc nhờ tới pháp luật. Phía nhà sản xuất là chúng tôi cũng sẽ đáp trả bằng pháp luật nếu như Kang Kyung Ok có ý kiện”.

Tác giả bộ truyện tranh cho biết bà đã nhờ tới các chuyên gia pháp luật và luật sư trong vòng một tháng qua để thảo luận về việc kiện nội dung bộ phim Vì sao đưa anh tới đã ăn cắp ý tưởng. Sau đó, tác giả Kang đã viết lên blog cá nhân một bài viết dài với tiêu đề “Lập trường cuối cùng”.

Bà khẳng định bộ phim You came from the stars đã xâm phạm vào bản quyền bộ truyện tranh của bà. Để chứng minh cho điều này, bà liệt kê ra việc xây dựng cốt truyện.

“Bộ truyện tranh Seol Hee lấy bối cảnh 400 năm về trước ở thời đại Joseon. Nhân vật chính, nhờ tác động của một người ngoài hành tinh đã trở nên trẻ mãi không già. Cô sống 400 năm và trở về Hàn Quốc để đoàn tụ với một người trông giống hệt người đã giúp mình thời thơ ấu." – tác giả Kang viết.Bà cũng bày tỏ ý định sẽ đệ đơn ra tòa với tâm lý “không thể chối bỏ mọi trách nhiệm bằng một câu nói là tôi chưa từng đọc bộ truyện tranh đó”.

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 2

4 diễn viên chính của Vì sao đưa anh tới

Hiện tại khán giả vẫn đang rất quan tâm đến việc kết thúc của vụ tranh chấp bản quyền nội dung này sẽ như thế nào. Bên cạnh đó, rating (tỷ suất khán giả xem phim) của Vì sao đưa anh tới vẫn ngày một tăng cao. Nhiều fan hâm mộ kỳ vọng phim sẽ vươn tới con số rating 30%.

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 3

Thời trang của "mỹ nam ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đơn giản nhưng vẫn hút mắt

Được chiếu tại Hàn Quốc vào tối thứ 4&5 hàng tuần và dịch, phát online tại Việt Nam nên bộ phim cũng đang tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng Việt.

Vào ngày 30/1/2014, tức ngày giáp Tết, tập 14 của bộ phim sẽ không được chiếu. Thay vào đó là một tập phim đặc biệt. Bởi Hàn Quốc cũng ăn Tết theo lịch âm như Việt Nam.

Điều này khiến các fan của Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun thấy tiếc nuối vì phải mòn mỏi chờ đợi. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho hay rất có thể phim sẽ được kéo dài thêm 1 tập so với dự kiến 20 tập lúc ban đầu.

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 4

"Vì sao đưa anh tới" kéo dài thêm với tổng cộng 21 tập

Dẫu vậy việc tăng tập vẫn còn đang được thảo luận và chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 5

Jeon Ji Hyun sẽ có một cảnh quay đu dây gần giống như cảnh cô từng thể hiện trong Biệt đội siêu trộm

Trong phần giới thiệu tập 13, mỹ nam ngoài hành tinh Do Min Joon sẽ sắp xếp mọi việc để rời xa Song Yi vì muốn bảo vệ cô. Điều này cũng khiến fan càng như ngồi trên đống lửa vì không biết chuyện tình minh tinh trái đất và người ngoài hành tinh sẽ kết thúc ra sao.

Xem thêm những bài viết về sao Việt và showbiz:

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 6

17 bức ảnh đáng quên của Hà Hồ

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 7

Minh Hằng và những bức ảnh gây "bão"

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 8

Gia tài 8 triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 9

Mặt thật mặt giả "bom sex" Phương Ánh

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 10

Ngắm nhà triệu đô của Cao Thái Sơn

Phim hot xứ Hàn lùm xùm chuyện ăn cắp - 11

7 nữ ca sỹ có catse khủng tại V-Pop

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)

sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc