Phần tiếp theo của "50 sắc thái" sẽ ra rạp năm 2017

Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây quả thực là một tin vui dành cho các fan của bộ phim này.

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Hãng phim Universal đã thông báo rằng Fifty Shades Darker, phần tiếp theo của bộ phim đình đám 50 sắc thái sẽ tấn công các phòng vé vào ngày 10.2.2017. Bộ phim thứ 3 trong loạt phim này - Fifty Shades Freed sẽ ra mắt ngày 09.2.2018.

Cũng theo The Hollywood Reporter, Niall Leonard - chồng của tác giả EL James sẽ là người viết kịch bản cho phần phim thứ 2.

Phần tiếp theo của "50 sắc thái" sẽ ra rạp năm 2017 - 1
 Hai vợ chồng tác giả EL James sẽ cùng chắp bút cho phần 50 sắc thái tiếp theo

Niall Leonard cùng với EL James đã có 2 người con trai. Không chỉ có EL James là một nhà văn mà Nail cũng là một nhà biên kịch. Ông đã chắp bút cho một số chương trình như Air Force One Is Down, Wire in the Blood

Tác giả EL James tên thật là Erika Leonard sẽ tiếp tục cùng Universal chuyển thể phần tiếp theo của 50 sắc thái lên phim. Tuy nhiên, sau khi quá nhiều mâu thuẫn với James, nữ đạo diễn , Sam Taylor-Johnson sẽ không chỉ đạo phần 2 của bộ phim này.

Phần tiếp theo của "50 sắc thái" sẽ ra rạp năm 2017 - 2

Sau thành công của phần 1, hai diễn viên Dakota Johnson và Jamie Dornan đang muốn tăng thù lao ở phần tiếp theo.

Hai diễn viên Dakota Johnson và Jamie Dornan đang đàm phán một hợp đồng mới với thù lao lớn hơn cho các phần tiếp theo sau khi bộ phim đầu tiên, phát hành trên Ngày Valentine năm nay cuối tuần, thu được một đồ sộ 568 triệu USD trên toàn thế giới.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (hollywoodreporter / Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung