Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Từ giữa năm 2010, tin đồn tình cảm giữa Phạm Băng Băng và đồng nghiệp hơn cô 35 tuổi Vương Học Kỳ đã làm xôn xao dư luận. Sang tới tháng 1/2012, để chứng minh sự trong sạch của mình, Vương Học Kỳ đã đệ đơn kiện một số cơ quan truyền thông đăng tải thông tin sai sự thật.

Sau sự việc này, dường như hai nghệ sỹ đã có “quy ước ngầm”  để tránh đụng độ trong mọi sự kiện văn hóa. Ngay cả khi cùng xuất hiện trên thảm đỏ LHP thì họ cũng cố tình “người trước, kẻ sau” để tránh dị nghị của công chúng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây paparazzi Hoa ngữ lại liên tục bắt gặp Vương Học Kỳ Phạm Băng Băng "đi lại" rất thân mật. Cuối tuần trước, phóng viên Sohu đã chứng kiến Vương Học Kỳ lái xe đưa Phạm Băng Băng về khu chung cư ở trung tâm thủ đô Bắc Kinh vào lúc đêm khuya. Vừa xuống xe, Phạm Băng Băng vừa cười nói tạm biệt đồng nghiệp 66 tuổi. Và cho tới khi “nữ hoàng thị phi” khuất bóng thì Vương Học Kỳ mới lái xe ra về.

Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70 - 1

 Vương Học Kỳ lái xe đưa Phạm Băng Băng về tận cửa lầu chung cư

Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70 - 2

Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70 - 3

Thời gian gần đây, cặp đôi dường như đang "mất cảnh giác" khi liên tục để lộ hành tung thân mật

Trước đó ít ngày, paparazzi QQ lại “tóm” được hình ảnh ngôi sao Thập nguyệt vi thành mua đồ ăn mang tới nhà riêng của Phạm Băng Băng vào lúc 2 giờ sáng. Vẫn chiếc xe ô tô và mũ lưỡi trai quen thuộc, Vương Học Kỳ nhanh chóng bị nhận diện và lọt vào ống kính của phóng viên.

Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70 - 4

Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70 - 5

Vương Học Kỳ mua đồ ăn đêm mang tới cho Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70 - 6

Xe của Vương Học Kỳ đỗ dưới chân lầu chung cư của Phạm Băng Băng lúc nửa đêm 

Trước hai động tĩnh mới nhất nhất này, quan hệ của cặp đôi chênh lệch tuổi tác lại lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Điều đặc biệt phải nhắc đến là hiện tại Vương Học Kỳ đã về “đầu quân” cho công ty sản xuất phim do Phạm Băng Băng làm bà chủ. Đồng thời, sau khi ly hôn, "ngôi sao lão thành" này không còn e ngại khi bị báo giới chất vấn về chuyện tình cảm riêng tư.

Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70 - 7

Phạm Băng Băng từng hợp tác với Vương Học Kỳ trong nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Mạch điền, Nhật chiếu Trùng Khánh, Thập nguyệt vi thành....

Phạm Băng Băng lén hẹn hò U70 - 8

Sau khi quen biết Phạm Băng Băng, Vương Học Kỳ đã quyết định ly hôn và sau đó về đầu quân cho công ty sản xuất phim mà "Kim Tỏa" làm bà chủ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN