Paul Walker để lại hơn 500 tỷ cho con gái

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 09:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Meadow Walker, cô con gái 15 tuổi của tài tử quá cố Paul Walker, sẽ là người thụ hưởng duy nhất khối tài sản ước tính trị giá 25 triệu USD (gần 530 tỷ đồng) của cha cô theo bản di chúc được nộp lên tòa án thành phố Santa Barbara bang California-Mỹ ngày 28-1.

Trong hồ sơ di chúc được nộp lên tòa án Santa Barbara ngày 28-1, Paul Walker mong muốn bố anh – ông Paul William Walker III-  là người thực hiện ý nguyện trong bản di chúc giao lại toàn bộ tài sản cho cô con gái chỉ mới 15 tuổi của cố ngôi sao loạt phim hành động Fast & Furious, còn mẹ anh- bà Cheryl Ann Walker- làm người giám hộ cho Meadow đến khi cô đến tuổi trưởng thành và đủ khả năng tự kiểm soát tài sản.

Paul Walker để lại hơn 500 tỷ cho con gái - 1

Paul Walker bên con gái Meadow. Ảnh: People

Bản di chúc của Paul Walker được lập năm 2001 khi anh mới bắt đầu đóng vai đặc vụ Brian O’Conner trong phần đầu tiên của loạt phim Fast & Furious mà sau này sẽ làm nên tên tuổi của Paul và giúp anh kiếm được hàng triệu USD.

Paul Walker để lại hơn 500 tỷ cho con gái - 2

Meadow Walker. Ảnh: Twitter

Meadow Walker là con gái duy nhất của Paul với bạn gái một thời Rebecca Soteros. Cô bé sống cùng mẹ ở Hawaii đến năm 13 tuổi, sau đó chuyển đến California để sống cùng bố năm 2011. Meadow đã rất đau lòng khi hay tin dữ về bố. Cô bé viết trên Twitter: “Khi con còn nhỏ bố đã dạy tôi biết đi, dạy tôi biết cười, dạy tôi không bao giờ bỏ cuộc. Tôi yêu ông trước khi tôi biết tình yêu là gì. Ông là người hùng thật sự của đời tôi và sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Tôi đã khóc khi viết những dòng này. Bố đã đi xa nhưng sẽ không bao giờ bị lãng quên. Hãy yên nghỉ bố nhé!”

Paul Walker để lại hơn 500 tỷ cho con gái - 3

Meadow đau buồn khi bố qua đời. Ảnh: Twitter

Cuối năm 2013 vừa qua, nam diễn viên Paul Walker đột ngột qua đời ở tuổi 40 do một tai nạn xe hơi kinh hoàng ở ngoại ô Los Angeles khi cùng một người bạn trên đường đến tham gia một sự kiện từ thiện gây quỹ hỗ trợ nạn nhân siêu bão Haiyan ở Philippines. Chiếc xe chạy với tốc độ 160 km/h đã đâm sầm vào một cột đèn và một gốc cây rồi bốc cháy khiến cả hai người trong xe thiệt mạng do sốc bỏng nặng và đa chấn thương. Kết quả điều tra cho thấy chiếc  Porsche bị nạn của Paul không gặp phải vấn đề kĩ thuật nào khi tai nạn xảy ra.

Hồ sơ giải trình tài sản được nộp lên tòa án Santa Barbara cho thấy phần lớn của cải của Paul đến từ tài sản cá nhân không xác định (hiện nay ước tính khoảng 8 triệu USD) và một căn nhà trị giá 10 triệu USD. Nếu có thể tham gia được phần 7 của Fast & Furious, Paul đã có thể kiếm thêm 8 triệu USD nữa, nhưng đáng tiếc là anh đã ra đi khi phim mới quay được nửa đường.

Paul Walker để lại hơn 500 tỷ cho con gái - 4

Paul ra đi để lại sự tiếc thương vô hạn cho bạn bè, người thân và người hâm mộ. Ảnh: FilmMagic

Dù bị trì hoãn vì cái chết của Paul Walker như Fast & Furious 7 vẫn sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2015. Theo một số nguồn tin, vì Paul đã thực hiện một số cảnh quay trước khi qua đời nên hãng Universal quyết định nhân vật của anh sẽ không chết trong phim mà sẽ chỉ “nghỉ hưu”.

Phiên tòa điều trần về khối tài sản của Paul sẽ diễn ra ngày 20-2 tại Tòa Thượng thẩm thành phố Santa Barbara.

Chia sẻ
Theo K.Khánh (Người lao động)
sự kiện Sao Fast and the Furious qua đời
Báo lỗi nội dung