Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 17:14 PM (GMT+7)

Để tưởng nhớ thần tượng, “Vua phim hài Hong Kong” đã đưa nhiều động tác kinh điển của huyền thoại võ thuật vào những tác phẩm của mình.

Sự kiện: Lý Tiểu Long

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 1

Trong các phim Tinh võ môn, Long tranh hổ đấu và Mãnh long quá giang, Lý Tiểu Long đều có cảnh cởi trần. Để noi gương thần tượng, Châu Tinh Trì đã chăm chỉ tập luyện và tự tin xuất hiện trên màn ảnh phim Tuyệt đỉnh kungfu, khoe cơ thể săn chắc.

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 2

Châu Tinh Trì đã đưa vào bộ phim Thực thần động tác múa tay mềm mại của Thái cực quyền mà Lý Tiểu Long đã sử dụng trong phim Tinh võ môn.

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 3

Châu Tinh Trì rất thích động tác võ thuật một đấm hạ đối thủ của Lý Tiểu Long trong các phim Tinh võ môn, Đường Sơn đại huynh.

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 4

Cú đá chân kinh điển của Lý Tiểu Long không chỉ được Châu Tinh Trì đưa vào phim mà còn dùng để thực hiện poster Đội bóng Thiếu Lâm.

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 5

Côn nhị khúc của Lý Tiểu Long được Châu Tinh Trì sử dụng như một loại vũ khí gây cười cho khán giả trong phim Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi.

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 6

Động tác đè đối thủ xuống đất rồi dùng chân kẹp cổ của Lý Tiểu Long cũng là chiêu trò Châu Tinh Trì thích áp dụng vào phim của mình.

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 7

Cảnh Lý Tiểu Long dùng động tác đạp chân đối thủ cao 2m18 trong phim Tử vong du hí được Châu Tinh Trì tái hiện ở tác phẩm Tuyệt đỉnh kungfu.

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 8

Hành động Lý Tiểu Long vừa nói vừa chỉ ngón tay về phía đối phương trở thành chi tiết hài trong phim Châu Tinh Trì.

Những cảnh phim Châu Tinh Trì bắt chước Lý Tiểu Long - 9

Trong phim Vua cờ bạc Thượng Hải, Châu Tinh Trì bắt chước động tác khởi động làm nóng người của Lý Tiểu Long trong phim Mãnh long quá giang.

Anh Dương (Zing.vn)
sự kiện Lý Tiểu Long
Báo lỗi nội dung