Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng

Cảnh ái ân đồng tính trong phòng tắm của 2 nam diễn viên này đã bị phát tán.

Thời gian gần đây, Cbiz đang xôn xao trước việc một loạt nam nghệ sỹ chụp ảnh khỏa thân để bán cho những triệu phú đồng tính. Rất nhiều tài tử nổi tiếng đã bị đưa vào danh sách nghi ngờ và trong đó có 2 diễn viên Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ, Phùng Đức Luân. Trước sóng gió thị phi chưa thể dập tắt, ngày hôm qua (22/5), trên trang web của đài truyền hình Hồ Nam lại xuất hiện một loạt hình gây sốc của hai tài tử này. Trong đó, ngoài việc khỏa thân xuất hiện trước ống kính thì Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân còn diễn cảnh ân tái trong phòng tắm rất táo bạo.

Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng - 1

Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng - 2

Những cảnh phim nhạy cảm trong quá khứ của Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân đã bị một số trang tin Trung Quốc "xào" thành scandal giật gân

Ngay sau khi chuỗi ảnh này bị công bố, một số diễn đàn và báo giấy Trung Quốc đã xuất hiện hình khỏa thân, bán khỏa thân nghệ thuật của hai ngôi sao này. Họ bắt đầu mạnh dạn và bình phẩm “thẳng tay” việc liên đới với vụ việc đang làm nóng dư luận.

Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng - 3

Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng - 4

Hai tài tử giải thích đây chỉ là cảnh phim cũ bị khơi lại

Trước cục diện trên, Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân đều đưa ra phản hồi trên blog. Ngô Ngạn Tổ nói: “Tôi chưa bao giờ chụp những tấm ảnh kiểu này, nhưng Phùng Đức Luân thì thật khó nói…”. Trong khi đó, Phùng Đức Luân cũng viết: “Tôi chưa bao giờ chụp những tấm ảnh kiểu này, nhưng Ngô Ngạn Tổ thì thật khó nói…”. Thái độ nửa nghiêm túc nửa hài hước của họ khiến công chúng hết sức khó hiểu và tò mò.

Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng - 5

Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng - 6

Ảnh chụp màn ảnh blog của Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân

Kèm theo lời thanh minh hóm hỉnh, hai nghệ sỹ cũng đăng kèm ảnh chụp mặt báo tố ảnh “nóng” với giải thích: “Đây chỉ là cảnh trong phim Bishonen (Mỹ thiếu niên chi luyến – Chuyện tình của những thiếu niên đẹp trai) năm 1998.

Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng - 7

Ngô Ngạn Tổ và bạn trai bị khui ảnh nóng - 8

Poster phim Bishonen năm 1998

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung