Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới

Ê-kíp đoàn phim Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh giới thiệu tới người hâm mộ vũ khí của bốn thầy trò Đường Tăng.

Bảo khí của bốn thầy trò Đường Tăng

Hiện tại ê kíp Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh 3D đang bước vào giai đoạn gấp rút hoàn thành bộ phim sau 4 tháng bấm máy. 

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 1

Cây kim thiết bảng của Tôn Ngộ Không.

Mới đây, nhà sản xuất đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất khiến người hâm mộ thêm hào hứng. Đó là chùm hình ảnh về binh khí hay bảo bối của bốn thầy trò Đường Tăng như cây gậy kim thiết bảng (bổng) của Ngộ Không, tích trượng của Đường Tăng, Bờ cào của Trư Bát Giới và bảo trượng hàng yêu của Sa Tăng.

Trên poster, người hâm mộ nhìn thấy hai tay của Ngộ Không vung gậy giữa thiên đình. Cây thiết bảng được lửa cháy đỏ rực bao quanh, như nứt ra từ không trung.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 2

Thanh tích trượng cửu hoàn của Đường Tăng.

Trong khi trong tay của Đường Tăng cầm cây tích trượng cửu hoàn, đứng trước dãy Ngũ hành sơn uy nghi lừng lững. Vây quanh hình ảnh tích trượng là ánh sáng đất Phật soi rọi cho sứ mệnh cao cả của vị thánh tăng nhà Đường.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 3

Đinh ba chín răng cùng chiếc bụng bự của Trư Bát Giới.

Còn Thiên bồng nguyên soái bị giáng xuống hạ giới, tay cầm cây đinh ba chín răng với tạo hình ma quái. Bộ trang phục sặc sỡ bắt mắt bên cạnh chiếc bụng phệ đặc trưng của Trư Bát Giới khiến người xem chú ý hơn cả.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 4

Bảo trượng hàng yêu gắn liền với Sa Tăng.

Người đồ đệ cuối cùng của Đường Tăng, nhân vật từng là nỗi khiếp sợ của những người vượt sông Lưu Sa hà - Sa Ngộ Tĩnh lại nắm trong tay cây bảo trượng hàng yêu, vọt từ mặt nước xanh - nhắc nhớ nơi xuất xứ của Sa Tăng.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, khán giả đã rất quen thuộc với pháp khí của bốn thầy trò Đường Tăng, do vậy việc chọn hình ảnh cho loạt poster lần này là một thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội chứng minh được khả năng sáng tạo của ê-kíp.

Đoàn phim luôn tôn trọng nguyên tác kinh điểm cũng như tính truyền thống của tiểu thuyết và mang lại cho khán giả những ý niệm mới vô cùng bất ngờ.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 5

Đại náo thiên cung tập trung nhiều vào nhân vật Ngộ Không (phải).

Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh 3D lần này được cho là có nhiều điểm khác so với Đại náo thiên cung trước đó.

Đây là câu chuyện về bốn thầy trò sang Tây Trúc thỉnh kinh, nội dung vừa có yếu tố tình cảm xen lẫn nhưng màn giao đấu kịch liệt. Trong khi Đại náo thiên cung chỉ đơn thuần là màn độc chiến của Tôn Ngộ Không, tập trung nhiều vào các pha hành động.

Dàn sao sáng chói của điện ảnh Hoa ngữ

Hình ảnh về bốn pháp khí của thầy trò Đường Tăng cũng là dụng ý của đoàn phim muốn đề cập đến cả bốn nhân vật sẽ xuất hiện trong phim. 

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 6

Dàn sao trong các vai chính của phim.

Dù trong poster, hình ảnh các nhân vật chưa thực sự lộ diện toàn bộ, nhưng phần nào cho thấy nhiệm vụ rõ ràng của bốn vai diễn: Tôn Ngộ Không chuyên về hành động,  Đường Tăng đảm trách sứ mệnh, Bát Giới lo khâu trào phúng, hài hước, Sa Tăng mang lại những yếu tố bất ngờ.

Trong phim, thiên vương Hồng Kông Quách Phú Thành thể hiện vai Mỹ Hầu Vương. Anh phải tập luyện võ thuật trong nhiều tháng trời. 

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 7

Quách Phú Thành trong vai Mỹ Hầu Vương.

Một divo nổi tiếng châu Á tiếp tục có bước đột phá vượt qua chính bản thân khi vào vai một nhân vật hành động huyền thoại. Người hâm mộ đang kỳ vọng vào hình ảnh một Đấu chiến thắng Phật Mỹ Hầu Vương danh bất hư truyền từ Phú Thành.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 8

Phùng Thiệu Phong hóa trang thành Đường Tăng.

Nam diễn viên trẻ Phùng Thiệu Phong vào vai Đường Tăng, nhất tâm hướng Phật, thể hiện nỗi gian nan của Đường Tăng trước khi trở thành vị đại sư chân chính.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 9

Tiểu Thẩm Dương hóa trang thành Trư Bát Giới.

Trong khi đó, nam diễn viên hài Tiểu Thẩm Dương được lựa chọn đúng tuyến nhân vật trào phúng là Trư Bát Giới. Từ tính cách nhân vật cho đến tạo hình của Bát Giới lần này chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười vui nhộn cho người xem.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 10

Nam tài tử TVB La Trọng Khiêm sẽ vào vai Sa Tăng đẹp trai nhất màn ảnh.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 11

Nghệ sĩ hóa trang Hollywood "hô biến" La Trọng Khiêm thành Sa Tăng.

Còn nam tài tử điển trai La Trọng Khiêm (Him Law) trong vai Sa Tăng sẽ có dịp khoe kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm ở đài TVB. Đặc biệt, hình tượng Sa Tăng điển trai nhất trên màn ảnh của ngôi sao 31 tuổi đang khiến khán giả vô cùng háo hức và tò mò.

Ngoài bốn thầy trò Đường Tăng, một nhân vật chính và cũng là trung tâm của phim - Bạch Cốt Tinh sẽ do Hoa đán Củng Lợi thể hiện. Vai diễn này hiện đang gây chú ý nhiều hơn cả đối với người hâm mộ, không chỉ bởi danh tiếng của ngôi sao Cao lương đỏ mà sự tò mò về tạo hình của nhân vật vốn được coi là sẽ trở nên xinh đẹp, diễm lệ nhưng toát ra sự yêu ma, quỷ quyệt ở Bạch Cốt Tinh. 

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 12

Củng Lợi gây tò mò với tạo hình Bạch Cốt Tinh còn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, nhân vật Bạch Cốt Tinh vẫn còn là một bí ẩn đối với khán giả. Truyền thông Hồng Kông tiết lộ, Củng Lợi nhận lời tham gia bộ phim với mức cát-xê "khủng" lên đến 40 triệu NDT (138 tỉ đồng).

Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh do hãng phim Tinh Hạo phối hợp cùng 11 hãng phim của Trung Quốc sản xuất với kinh phí 450 triệu NDT (1,6 nghìn tỉ đồng). 

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 13

Các ngôi sao trong lễ ra  mắt phim (Từ trái qua): Phùng Thiệu Phong, Quách Phú Thành, Củng Lợi, La Trọng  Khiêm và Tiểu Thẩm Dương.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 14

"Ngộ Không" Quách Phú Thành và "Bạch Cốt Tinh" Củng Lợi.

Ngắm vũ khí của thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký mới - 15

"Thầy trò Đường Tăng" (Từ trái qua): Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, La Trọng Khiêm.

Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy dàn dựng, quy tụ dàn sao sáng chói của điện ảnh Hoa ngữ trong các vai chính như Củng Lợi, Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương và La Trọng Khiêm. 

Phim dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào mồng Một tết Bính Thân, tức ngày 8.2.2016.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Tây Du Ký 1986 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN