Nam Cường lần đầu đóng vai đồng tính

Thứ Tư, ngày 11/02/2015 14:03 PM (GMT+7)

Nam Cường vào vai anh chàng bạn thân đồng tính giúp đỡ Tú Vi trong "Kế hoạch cua trai".

Bộ phim ngắn Kế hoạch cua trai được chuyển thể từ tập sách của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch vừa tổ chức buổi ra mắt dàn diễn viên. Trong đó, ngoài cặp đôi chính Tú Vi và Văn Anh, sự xuất hiện của Nam Cường trong vai diễn đồng tính cũng gây chú ý.

Nam Cường lần đầu đóng vai đồng tính - 1

Nam Cường vào vai cậu bạn thân đồng tính của Tú Vi

Đã từng tham gia khá nhiều bộ phim, nhưng Nam Cường chưa bao giờ vào vai đồng tính. Trong Kế hoạch cua trai, nam ca sĩ lại vào vai một cậu bạn thân của Tú Vi với tính cách vui vẻ, tốt bụng.

Trong những trích đoạn trong trailer, Nam Cường thể hiện khá tốt vai diễn này và được đánh giá không biến hình tượng thế giới thứ 3 trở nên lố lăng như một số bộ phim điện ảnh hiện nay. Anh có một tình bạn đẹp với Tú Vi và đồng hành bên nhau tất tần tật từ chuyện làm đẹp đến “cua trai”.

Trailer phim Kế hoạch cua tra.

Kế hoạch cua trai xoay quanh hành trình tìm kiếm hạnh phúc của một cô gái do Tú Vi đóng. Trong quá trình lên kế hoạch để tiếp cận và hạ gục "con mồi" thì cô nàng cũng vô tình trở thành đối tượng của chàng trai. Cặp đôi nam nữ chính của phim do Tú Vi và Văn Anh đảm nhiệm. Cả hai như kể câu chuyện tình yêu của chính mình trong bộ phim này. Đặc biệt hơn, Tú Vi còn đảm nhiệm luôn vai trò sản xuất phim cùng nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch.
 

Nam Cường lần đầu đóng vai đồng tính - 2

Nam Cường đồng hành với Tú Vi trong việc chinh phục Văn Anh trong phim

Ngoài Tú Vi, Văn Anh và Nam Cường, bộ phim còn có nhiều khách mời nổi tiếng góp mặt như NSƯT Thành Lộc, Don Nguyễn, Hồ Vĩnh Khoa, Vũ Ngọc Ánh, Nam Thư...

Nam Cường lần đầu đóng vai đồng tính - 3

Hồ Vĩnh Khoa là khách mời đặc biệt trong phim.

Nam Cường lần đầu đóng vai đồng tính - 4

NSUT Thành Lộc cũng cho biết, anh góp mặt trong phim dù không được hưởng cát sê. Chính kịch bản hấp dẫn do Nguyễn Ngọc Thạch chấp bút đã khiến Thành Lộc quyết định tham gia.
 

Nam Cường lần đầu đóng vai đồng tính - 5

Đoàn phim "Kế hoạch cua trai".

Theo Linh Võ (Danviet.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc