Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 03:02 AM (GMT+7)

Chàng ca sĩ teen "Bay giữa ngân hà" ngày nào giờ đã quyết tâm lột xác để có những sản phẩm âm nhạc đúng với tuổi và đối tượng khán giả của mình hơn.

Sự kiện: Ca sĩ Nam Cường

Với bộ hình mới nhất dành cho single Lặng lẽ nơi này, Nam Cường đã cho thấy sự nỗ lực, không ngừng cố gắng để sáng tạo nghệ thuật trong cuộc đua với những ca sĩ teen cùng thời như Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy...

Single online Lặng lẽ nơi này với 3 ca khúc Lặng lẽ nơi này của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Phía sau em của nhạc sĩ Khánh Đơn và một ca khúc do chính Nam Cường sáng tác mang tên Yêu như ngày đầu. 

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 1

Nam Cường trở lại với hình ảnh trưởng thành, nam tính hơn so với khi còn là ca sĩ teen

Với thế mạnh thể hiện những ca khúc pop nhẹ nhàng sâu lắng, giọng hát đầy cảm xúc một lần nữa Nam Cường lại khiến khán giả say mê trong những giai điệu thật ngọt ngào. Ca khúc chủ đề Lặng lẽ nơi này là một sáng tác mới của nhạc sĩ  trẻ Châu Đăng Khoa, ca khúc là nỗi niềm của chính người nhạc sĩ gửi gắm vào đó. 

Cảm xúc mất mát khi tình yêu vụt ra khỏi tầm tay của mình, chàng trai trong ca khúc luôn dằn vặt với nỗi đau khi người yêu mãi mãi đã rời ra. Anh luôn cố gắng đi tìm lại những ký ức và hình bóng cũ, nhưng mọi thứ càng trở nên xa xôi và vô vọng trong nỗi cô đơn. 

Đây là ca khúc mà Nam Cường vô cùng tâm đắc khi thể hiện và dành rất nhiều cảm xúc khi lột tả tâm trạng của nhân vật. Nam ca sĩ đã ấp ủ ca khúc này khoảng nửa năm để đến hôm nay mới trình làng cùng khán giả yêu nhạc. 

Nam Cường tâm sự khi vào phòng thu để ghi âm cho ca khúc này, anh đã mang rất nhiều tâm trạng từ chính câu chuyện tình cảm của bản thân và hát liền một mạch từ đầu đến cuối ca khúc và đó là lần thể hiện tốt nhất của nam ca sĩ. Kỹ thuật phòng thu đã giữ lại bản thu và nguyên vẹn cảm xúc đó.

Nam Cường cũng đã thực hiện xong phần MV cho ca khúc này với những cảnh quay vô cùng đẹp mắt và xúc động tại Hà Nội trong những ngày rét vừa qua. Dự tính MV Lặng lẽ nơi này sẽ ra mắt sau một tuần phát hành single.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Nam Cường:

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 2

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 3

Single mới đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh và âm nhạc của Nam Cường

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 4

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 5

Nam Cường chỉ thu âm một lần cho ca khúc mới "Lặng lẽ nơi này" trong single

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 6

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 7

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 8

Nam Cường để râu khoe vẻ nam tính - 9

Nam Cường đang cố gắng tăng tốc và sáng tạo để theo cuộc đua với các ca sĩ teen cùng thời

Photo: Khương Duy

Makeup: Sushj Koo

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Ca sĩ Nam Cường