Mỹ nhân gốc Việt hot nhất Hollywood trong vòng vây fan Việt

Nữ diễn viên gốc Việt được nhiều fan hâm mộ chào đón tại sân bay Nội Bài.

Mỹ nhân gốc Việt hot nhất Hollywood trong vòng vây fan Việt - 1

Tối qua (9.4), nữ diễn Maggie Q đã đáp chuyến bay muộn đến sân bay Nội Bài. Cô đến Việt Nam để thực hiện công việc đại sứ cho chương trình Cứu tê giác của tổ chức Wildaid.

Mỹ nhân gốc Việt hot nhất Hollywood trong vòng vây fan Việt - 2

Nữ diễn viên gốc Việt ăn mặc khá đơn giản, đi cùng trợ lí ra khu vực đón khách của sân bay Nội Bài.

Mỹ nhân gốc Việt hot nhất Hollywood trong vòng vây fan Việt - 3

Tuy trời khá muộn và có mưa nhỏ nhưng vẫn có hàng chục fan của nữ diễn vien Vũ khí khiêu gợi ra sân bay để đón thần tượng của mình. Maggie Q sẽ ở Việt Nam 4 ngày, tham gia các hoạt động cùng một số nghệ sĩ trong nước như Thanh Bùi, Thu Minh, Xuân Lan,...

Mỹ nhân gốc Việt hot nhất Hollywood trong vòng vây fan Việt - 4

Maggie Q có tên đầy đủ là Margaret Denise Quigley (tên tiếng Việt là Lý Mỹ Kỳ). Cô sinh ra tại Hawaii với cha là người Mỹ gốc Ireland và mẹ là người Việt Nam. Maggie Q được xem là nữ diễn viên gốc Việt thành công nhất tại Mỹ. Năm 2006, Maggie Q chính thức vượt ra khỏi ranh giới của điện ảnh Hoa ngữ khi xuất hiện bên cạnh Tom Cruise trong bộ phim Mission Impossible 3. Một năm sau, cô đảm nhận một vai nữ phụ trong phim Die Hard 4 và sau đó là Ball of Fury (2007), King of Fighters (2010), Priest (2011)

Mỹ nhân gốc Việt hot nhất Hollywood trong vòng vây fan Việt - 5

Đi cùng với Maggie Q là vị hôn phu Dylan McDermott - nam diễn viên nổi tiếng qua loạt phim truyền hình American Horror Story. 2 người đã đính hôn vào năm 2014 nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Sao gốc Việt đổi gió cho Vbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN