"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng

Tila Tequila cũng từng dùng internet hẹn hò như nhiều ngôi sao thế giới khác.

Không chỉ có Tila Tequila, mà Halle Berry hay Orlanda Bloom cũng từng sử dụng internet để hẹn hò với nhiều lý do khác nhau.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 1

Bom sex gốc Việt Tila Tequila nổi tiếng qua mạng xã hội nên sẽ không bất ngờ khi biết cô hẹn hò qua mạng. Tila cũng có tin đồn từng sử dụng trang WooMe để gặp gỡ bạn hẹn.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 2

Nữ diễn viên Naya nổi tiếng qua series phim Glee và ca sĩ Big Sean đều hâm mộ sự nghiệp của nhau và họ bắt đầu làm bạn qua mạng xã hội Twitter. Mối quan hệ dần biến chuyển khi Big Sean ngày càng nhắn tin qua lại với Naya nhiều hơn. 6 tháng sau, cặp đôi này đính hôn.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 3

Nam ca sĩ điển trai Max George hâm mộ vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Carmen Electra và kết bạn với cô qua Twitter, sau đó họ gặp ngoài đời và hẹn hò không lâu sau đó.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 4

Nữ diễn viên của series ăn khách True Blood Deborah Ann Woll gặp gỡ bạn trai EJ Scott trên trang hẹn hò trực tuyến Match một thời gian dài trước khi cô là diễn viên.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 5

Minh tinh Halle Berry từng thú nhận về trải nghiệm hẹn hò qua mạng: “Tôi từng tới một vài trang web hẹn hò để xem mọi người nói về cái gì. Tôi phải đồng ý là ở đó khá vui”.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 6

Tài tử trẻ Chace Crawford từng có nhiều mối tình phiêu lưu trong thế giới mạng, anh nói: “Tôi có hàng tá những nickname khác nhau mà chẳng ai có thể biết được”.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 7

Trong lịch sử tình trường của mình, nữ ca sĩ có giọng ca "khủng" Adele có một thời gian muốn hẹn hò trên mạng nhưng không thành. “Tôi không thể đăng ảnh của riêng mình nên chẳng nhận được mail làm quen nào” – Adele nói.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 8

Một thời gian dài trước khi gặp và cưới siêu mẫu Mirranda Kerr, tài tử người Anh Orlando Bloom cũng thử gặp gỡ với những cô gái bình thường trên Facebook. “Thật khó để biết những cô gái đó thích tôi hay là anh chàng mà họ thấy trong phim Cướp biển vùng Caribe vì thế đây là cách mà tôi biết được” – Orlando giải thích.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 9

Tài tử đào hoa Charlie Sheen bị đồn đã sử dụng trang web hẹn hò MillionaireMatch để gặp gỡ các cô gái.

"Bom sex" gốc Việt từng hẹn hò qua mạng - 10

Vào năm 2010, minh tinh tóc vàng Jennifer Aniston đã tạo một tài khoản hẹn hò trực tuyến và lấy tên khác nhưng không để ảnh mình. Nhiều người tự hỏi liệu Jennifer đã có cuộc hẹn nào sau đó hay chưa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô (Tri Thức trực tuyến)
Sao gốc Việt đổi gió cho Vbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN