Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt

Thứ Năm, ngày 04/12/2014 09:39 AM (GMT+7)

Sau 1 năm 9 tháng, mỹ nam của "I miss you" chính thức xuất ngũ.

Sự kiện:

Showbiz Hàn Quốc

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 1

Sáng 4/12, nam diễn viên trẻ tuổi Yoo Seung Ho chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 1 năm 9 tháng phục vụ trong quân đội thuộc sư đoàn 27 tại Kangwon, Hàn Quốc.

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 2

Không giống một số sao nam Hàn khác thường xuất ngũ bí mật, Yoo Seung Ho muốn nhân dịp này gửi lời cám ơn tới fan đã luôn ủng hộ anh trong thời gian qua. Anh có buổi gặp gỡ báo giới, người hâm mộ ngay trước doanh trại trong ít phút.

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 3

Yoo Seung Ho nhập ngũ năm 20 tuổi, hiện nam diễn viên sắp bước sang tuổi 22. Trước báo giới và fan, anh gửi lời chào thân ái và chia sẻ cảm xúc cũng như kế hoạch trong tương lai. Xúc động trước tình cảm người hâm mộ dành cho mình, mỹ nam trẻ tuổi không cầm được nước mắt: “Ngày 15/3/2013, tôi nhập ngũ mà không nói lời tạm biệt được nên lấy làm tiếc nuối và muốn xin lỗi các bạn. Khi xuất ngũ, thật may là có thể nói lời chào tới các bạn, tôi rất vui".

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 4

Yoo Seung Ho cũng cho biết: “Tôi đã học tập và ghi nhớ nhiều điều. Đó là thời gian ý nghĩa mà tôi có thể sắp xếp định hình được việc cần làm trong tương lai”.

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 5

Nói về kế hoạch trong showbiz sau khi xuất ngũ, mỹ nam trẻ tuổi chia sẻ: “Trong quân đội, tôi đã thay đổi nhiều suy nghĩ. Tôi muốn trở thành một diễn viên có thể mang lại hạnh phúc cho mọi người”. 

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 6

Anh cũng chia sẻ thêm về việc có thể sẽ nhận lời tham gia bộ phim  Joseon Magician. “Tôi muốn thể hiện hình ảnh đẹp trong phim”, anh phát biểu.

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 7

Để chúc mừng cho ngày xuất ngũ và cám ơn người hâm mộ, Yoo Seung Ho đã cúi chào và bắt tay từng fan có mặt trong ngày anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 8

Tháng 3 năm ngoái, Yoo Seung Ho bất ngờ xin nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc theo quy định quân đội Hàn. Thời điểm đó anh được đánh giá là nam diễn viên tài năng, đi lên từ sao nhí và sớm trưởng thành, chững chạc qua từng vai diễn. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng anh đã có 15 năm trong nghiệp diễn xuất. Đặc biệt vai phản diện trong phim truyền hình I miss you được xem là cú đột phá táo bạo, thành công của Yoo Seung Ho. Đúng lúc đó, anh lặng lẽ nhập ngũ, không thông báo cho mọi người lẫn giới truyền thông. Anh được fan ca ngợi là tấm gương sáng không vì lợi ích cá nhân, sẵn sàng phục vụ đất nước. Trong thời gian ở quân ngũ, anh cũng được khen ngợi tuân thủ nghiêm và sinh hoạt chuẩn mực.

Mỹ nam Yoo Seung Ho xuất ngũ trong nước mắt - 9

Chính vì vậy, ngay từ thời điểm trước khi xuất ngũ, Yoo Seung Ho đã nhận được mong chờ lớn từ fan. Vào ngày 21 tới, anh sẽ bắt đầu tour gặp gỡ fan trong và ngoài nước, bắt đầu từ Hàn, sau là Osaka Nhật Bản vào ngày 24, Tokyo vào ngày 25, Thượng Hải Trung Quốc vào ngày 27.

Theo Quỳnh_An (Theo Nate) (Khám phá)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc