“Max điên” suýt có một phiên bản phim hoạt hình

Sự kiện: Phim lẻ bộ

CinemaBlend cho biết, trước khi ra rạp phần 4 trong series "Mad Max", bộ phim suýt chút nữa đã được chuyển thể thành phim hoạt hình.

Thế giới của “Max điên” sẽ tròn 30 năm ra mắt vào tuần tới khi phần bốn của bộ phim Mad Max: Fury Road của đạo diễn George Miller ra rạp. Tuy nhiên, ít khán giả biết rằng, ban đầu các nhà làm phim đã muốn nhượng quyền thương mại của bộ phim này để làm một phần phim hoạt hình riêng về Furiosa – nhân vật do nữ diễn viên Charlize Theron thủ vai trong Fury Road.

“Max điên” suýt có một phiên bản phim hoạt hình - 1
Nhân vật Furiosa của Charlize Theron suýt nữa đã có một phiên bản hoạt hình

Một nguồn tin từ nhật báo Los Angeles, đạo diễn George Miller tiết lộ rằng những bộ phim người thật đóng không phải là dự án duy nhất mà ông hình dung ban đầu cho sự trở lại của series phim này. Theo các nhà làm phim, cả đạo diễn George Miller và hai nhà biên kịch của Fury Road là Brendan McCarthy và Nick Lathouris cùng đồng tình vế ý tưởng làm một bộ phim hoạt hình cho Mad Max.

Miller cho biết:" Vì muốn đào sâu hơn vào bộ phim này, chúng tôi đã viết thêm một ngoại truyện, dự định sẽ làm phim hoạt hình dựa trên nhân vật Furiosa. Ê kíp muốn viết thêm hai câu chuyện cho Max, một là về nơi anh ta đã đến như thế nào và điều gì đã khiến anh ta trở nên điên loạn như một con thú hoang bị kẹt trong chiếc mặt nạ đó".

“Max điên” suýt có một phiên bản phim hoạt hình - 2
 Bối cảnh chủ yếu của Mad Max là trên sa mạc

Thông tin này chưa từng được các nhà làm phim tiết lộ cho đến nay và ý tưởng làm một phần phim hoạt hình cho Mad Max đã hoàn toàn bị gạt bỏ. Trở lại năm 2000, việc sản xuất đã bị trì hoãn liên tục vì những cơn mưa lớn bất thường tại các địa điểm quay của Mad Max (điều này không hề phù hợp cho một bộ phim có bối cảnh quay tại sa mạc).

Đạo diễn Mad Max đã lý giải, đoàn phim đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ sản xuất nhưng tại thời điểm đó, những cơn mưa đã khiến phim bị chấm tiến độ. Đoàn phim chỉ còn cách dồn sức để sản xuất cho phần phim này chứ không còn thời gian để làm bất cứ việc gì khác nữa.

“Max điên” suýt có một phiên bản phim hoạt hình - 3
Mad Max là bộ phim đặc biệt "điên rồ"

Khán giả không bao giờ được xem phiên bản hoạt hình của Furiosa. Tuy nhiên, phần phim Mad Max: Fury Road được các nhà sản xuất phim kỳ vọng sẽ mang lại tương lai tương sáng cho series Mad Max. Trailer và các cảnh quay Fury Road đã cho thấy đây là một phim bom tấn hết sức bùng nổ và đậm chất hành động. Tạo hình của nữ diễn viên Charlize Theron cũng đậm chất phản diện.

Bộ phim Mad Max: Fury Road sẽ ra rạp trong tháng 5 này.

Chia sẻ
Theo Hoàng Khải (CinemaBlend / Danviet.vn)
Phim lẻ bộ Xem thêm
Báo lỗi nội dung