Lưu Diệc Phi và bạn trai Song Seung Heon về quê “ra mắt”

Thứ Hai, ngày 19/10/2015 15:21 PM (GMT+7)

Cặp đôi đang có những động thái để tiến tới hôn nhân.

Sự kiện: Lưu Diệc Phi

Báo chí Trung Quốc và Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về chuyện tình Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon tiến đến một giai đoạn mới. Tài tử người Hàn đã có buổi “ra mắt” bố mẹ Lưu Diệc Phi khi về quê của “thần tiên tỷ tỷ” tại Vũ Hán. Kỳ nghỉ hạnh phúc của cặp đôi Hoa – Hàn này khiến fan càng thêm hy vọng họ sắp kết hôn.

Lưu Diệc Phi và bạn trai Song Seung Heon về quê “ra mắt” - 1

Song Seung Heon gặp gỡ gia đình Lưu Diệc Phi tại quê nhà Vũ Hán của người yêu

Trong lịch trình bận rộn của việc bay sang Trung Quốc quảng bá bộ phim điện ảnh Tình yêu thứ ba từ ngày 30.9, Song Seung Heon vẫn dành thời gian để tới thăm mẹ của Lưu Diệc Phi. Báo giới đưa tin, mối quan hệ giữa mẹ vợ tương lai và chàng rể người nước ngoài rất gần gũi.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon đã có 3 ngày bên nhau để vui chơi ở quê nhà của"Tiểu long nữ". Cặp đôi ở chung một khách sạn với mẹ của Lưu Diệc Phi. Sau buổi họp báo phim, Song Seung Heon đi ăn cùng bạn gái và mẹ của cô. Ngày hôm sau, tài tử xứ Hàn một mình đi uống trà với mẹ vợ tương lai, bà Lưu Hiểu Lợi. Sau đó, anh cùng Lưu Diệc Phi đi bộ với nhau trên con đường lưu giữ những kỷ niệm thời thơ ấu của ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ.

Tại Vũ Hán là quê nhà của Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên Gia tộc Kim Phấn không đi gặp gỡ bạn bè hay người thân mà dành thời gian cho bạn trai Song Seung Heon.

Lưu Diệc Phi và bạn trai Song Seung Heon về quê “ra mắt” - 2

Mẹ của Lưu Diệc Phi là bà Lưu Hiểu Lợi, một diễn viên Trung Quốc 

Báo giới Trung Quốc đưa ra dự đoán đám cưới của cặp đôi này có thể diễn ra vào đầu năm sau vì lịch trình bận rộn của hai người. Đại diện của cả hai cũng phủ nhận tin đồn kết hôn sớm: “Chúng tôi biết rằng họ yêu nhau nhưng không rõ về chuyện cưới xin vì đó là việc cá nhân. Hiện tại họ vẫn gặp gỡ nhau tốt đẹp nhưng chưa đến lúc kết hôn”.

Sau đám cưới của "Dương Quá" Huỳnh Hiểu Minh, các fan nóng lòng chờ đợi tiệc báo hỷ của "Cô Cô" Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi và bạn trai Song Seung Heon về quê “ra mắt” - 3

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon "phim giả tình thật"

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun công khai hẹn hò vào tháng 8 năm nay sau khi đóng chung vai tình nhân của phim điện ảnh Tình yêu thứ ba. Chuyện phim giả tình thật khiến cặp đôi bị đồn thổi lấy chuyện tình yêu để PR phim. Trên thực tế, cả hai thường dành cho nhau cử chỉ quan tâm đặc biệt, từ hành động đến lời nói. Lưu Diệc Phi và bạn trai đều xác nhận mối quan hệ này là lâu dài, đặt hôn nhân làm tiền đề.

Theo Đức Kiên (theo Korea Daily) (danviet.vn)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung