Song Seung Heon, Lưu Diệc Phi ở chung khách sạn

Thứ Tư, ngày 12/08/2015 11:08 AM (GMT+7)

Mặc dù ở cùng một khách sạn nhưng hai người không chung phòng.

Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi sau khi công khai chuyện tình yêu đã nhận được nhiều quan tâm chú ý từ dư luận cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Cặp đôi Hoa – Hàn gật đầu cùng tham gia một chương trình giải trí lên sóng vào ngày 12.8 tới. Ngay khi cả hai xuất hiện tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vào chiều ngày 11.8, báo giới nhanh chóng bắt tin và lao vào cuộc săn ảnh.

Song Seung Heon, Lưu Diệc Phi ở chung khách sạn - 1

Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi đi máy bay tới tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) để cùng tham gia show truyền hình

Để tránh ống kính phóng viên, Song Seung Heon đến trước Lưu Diệc Phi, không cùng song hàng. Được biết đây là chuyến đi “một mũi tên trúng hai đích”, vừa để tham gia một show truyền hình địa phương vừa quảng bá bộ phim điện ảnh Tình yêu thứ ba do cặp đôi thủ vai chính.

Các trang tin tiếng Trung ngày 12.8, cho biết tài tử người Hàn xuất hiện tại sân bay trước. Anh tươi cười đi cùng các nhân viên trong ê kip. Ngay khi phát hiện thấy camera của phóng viên, anh đưa tay lên vẫy chào rất thân thiện. Khoảng 2 tiếng sau, Lưu Diệc Phi mới có mặt. “Thần tiên tỷ tỷ” mỉm cười nhu mì và nhanh chóng rời đi.

Song Seung Heon, Lưu Diệc Phi ở chung khách sạn - 2

Lưu Diệc Phi chọn chuyến bay chậm hơn Song Seung Heon để tránh ống kính truyền thông

Nguồn tin cũng cho hay cặp đôi tách riêng để nhập cảnh nhưng sau đó cùng ở chung một khách sạn.

“Song Seung Heon sau khi đến khách sạn đã khẩn trương ra phòng tập thể hình. Sau khi tập máy chạy bộ 20 phút, anh ngồi nghỉ một lúc lâu rồi trở lại phòng của mình. Những nhân viên có mặt đều rất ngạc nhiên về cơ thể săn chắc của Song Seung Heon”, trang tin Trung Quốc viết.

Song Seung Heon, Lưu Diệc Phi ở chung khách sạn - 3

Nữ diễn viên Hoa đán đi theo ê kíp riêng của mình

Mặc dù ở cùng chung khách sạn nhưng hai người không chung phòng. Mỗi người có một ê kíp riêng khi tham gia show nổi tiếng thuộc kênh truyền hình vệ tinh Hồ Nam. Đây là chương trình đầu tiên cả hai cùng tham gia sau vài ngày công bố chuyện tình cảm.

Theo Đức Kiên (theo Sports Chosun) (danviet.vn)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung