Lưu Diệc Phi hóa hồ ly 9 đuôi si tình

Thứ Tư, ngày 17/06/2015 08:05 AM (GMT+7)

Lưu Diệc Phi với tạo hình nhân vật hồ ly chín đuôi tuyệt sắc trong bộ phim thần thoại tâm lý "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa".

Nhân vật chính hồ ly chín đuôi Bạch Tiên của bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cuối cùng đã được xác nhận thuộc về "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi hóa hồ ly 9 đuôi si tình - 1

Lưu Diệc Phi được fan cho là diễn viên phù hợp nhất vai Bạch Tiên.

Bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng nên của nhà văn mạng nổi tiếng Đường Thất, ra mắt người hâm mộ từ năm 2008. Nội dung phim kể về chuyện tình yêu, hận thù 3 kiếp giữa hai nhân vật chính là nàng hồ ly chín đuôi Thanh khâu đế cơ Bạch Tiên với thái tử Cửu Trọng Thiên Dạ Hoa. 

Tiểu thuyết vốn có một lượng fan đông đảo, vì vậy ngay từ ngày có thông tin phim đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ Tam sinh tam thế. Hiện tại, nhân vật nam chính vẫn chưa được công ty điện ảnh Ali công bố. Nhiều nguồn tin cho rằng, Hoắc Kiến Hoa, Ngô Diệc Phàm, Hồ Ca... là những ứng viên có thể được nhắm đến lần này.

Lưu Diệc Phi hóa hồ ly 9 đuôi si tình - 2

Hoắc Kiến Hoa được nhiều fan hy vọng sẽ vào vai thái tử Dạ Hoa.

Theo Mtime, hãng Ali đã thăm dò ý kiến trên mạng nhiều lần, đặc biệt từ phía fan của tiểu thuyết. Lưu Diệc Phi nhờ có lượng fan đông đảo đã dành hơn 11.000 phiếu bầu và giành được vai diễn. Nhiều fan còn khẳng định, dù có bỏ phiếu lần hai thì Lưu Diệc Phi vẫn là diễn viên phù hợp nhất cho vai Bạch Tiên.

Lưu Diệc Phi luôn được các fan của tiểu thuyết ngôn tình lẫn võ hiệp cổ trang yêu mến. Khi Lưu Diệc Phi 15 tuổi, cô bước vào nghiệp diễn với vai Bạch Tú Châu trong Gia tộc Kim Phấn. Các vai diễn sau này của Lưu Diệc Phi như Vương Ngữ Yên, Tiểu Long Nữ, Triệu Linh Nhi... đều toát lên vẻ đẹp thoát tục.

Theo Long Hy (Sina/Mtime / Danviet.vn)
sự kiện Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao
Báo lỗi nội dung