“Kẻ Hủy Diệt” tung poster tiết lộ về các nhân vật

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Bộ phim Kẻ Hủy Diệt phần mới nhất với sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Arnold Schwarzenegger đã tung những hình ảnh mới nhất về tạo hình nhân vật.

Kẻ Hủy Diệt - bộ phim được coi là một trong những biểu tượng thành công của dòng phim khoa học viễn tưởng đã trở lại trong mùa hè năm nay.

Sau khi úp mở câu chuyện bằng trailer hành động "siêu khủng", Kẻ Hủy Diệt: Thời đại Genisys tiếp tục hé lộ thêm thông tin về các nhân vật trong phim bằng một bộ poster. 

“Kẻ Hủy Diệt” tung poster tiết lộ về các nhân vật - 1

Nam diễn viên gạo cội Arnold Schwarzenegger sẽ vào vai Kẻ Hủy Diệt T-800. Đây là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong Kẻ Hủy Diệt, người máy T-800 sở hữu ngoại hình của một con người với da thịt, tóc và cả máu; nhưng ẩn bên trong lại là một hệ thống vi xử lý phức tạp với phần khung xương bọc thép cùng đôi mắt đỏ ngầu.

Xuất phát điểm là nhân vật phản diện trong phần 1 Kẻ Hủy Diệt, nhưng T-800 đã được lập trình lại và trở thành một trong những nhân vật chính thuộc phe thiện của Terminator 2: Judgment Day” và Terminator 3: Rise of the Machines.

Trong Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys, T-800 sẽ giữ một vai trò hoàn toàn khác biệt: “Người Bảo Vệ” được cử về quá khứ để nuôi nấng, dạy dỗ cô bé Sarah Connor khỏi định mệnh bị truy đuổi bởi những Kẻ Hủy Diệt khác.

“Kẻ Hủy Diệt” tung poster tiết lộ về các nhân vật - 2 

Emilia Clarke trong vai Sarah Connor, mẹ của John Connor – thủ lĩnh phe loài người trong cuộc chiến nảy lửa với hệ thống trí thông minh nhân tạo Skynet. Ở các phần phim trước đây, Sarah phải chạy trốn khỏi những Kẻ Hủy Diệt được Skynet gửi về từ tương lai với mục đích ngăn chặn cô sinh ra John Connor.

Nhưng mọi chuyện bất ngờ chuyển hướng ở Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys. Sarah sẽ xuất hiện với sức mạnh và kỹ năng của một chiến binh, sẵn sàng chống lại bất kỳ Kẻ Hủy Diệt nào. Cô cũng dõng dạc tuyên bố rằng lịch sử đã bị xáo trộn, khoảng thời gian quá khứ sẽ không còn, và cô thậm chí đã ngăn chặn được Ngày Phán Xét.

“Kẻ Hủy Diệt” tung poster tiết lộ về các nhân vật - 3

Nam diễn viên Jai Courtney sẽ vào vai Kyle Reese. Nếu như Skynet cử những Kẻ Hủy Diệt về quá khứ để tiêu diệt Sarah Connor, thì John Connor cũng cử đại diện phe loài người về thời điểm đó để bảo vệ mẹ mình. Kyle Reese chính là chiến binh tình nguyện.

Câu chuyện trong Kẻ Hủy Diệt cho thấy, Kyle sẽ sát cánh cùng Sarah và T-800 để chống lại những người máy khác do Skynet phái về, thay vì phải bảo vệ cô. Kyle cũng là một nhân tố quan trọng trong cuộc chạy đua nhằm thay đổi lịch sử và ngăn chặn sự lớn mạnh của Skynet.

Nam diễn viên Jai Courtney hiện đang là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của Hollywood hiện này. Sau khi đồng hành cùng Bruce Willis trong Die Hard, anh sẽ có cơ hội đứng cạnh nam diễn viên Arnold Schwarzenegger trong Kẻ Hủy Diệt.

“Kẻ Hủy Diệt” tung poster tiết lộ về các nhân vật - 4

Lee Byung-Hun – Kẻ Hủy Diệt T-1000 được tạo ra bởi Skynet. T-1000 có khả năng thay đổi hình dạng nhờ cấu tạo từ kim loại dạng lỏng. Đây sẽ là một trong những kẻ phản diện đáng gờm nhất bởi hắn có thể biến dạng thành một vật nào đó trong chớp mắt và phục hồi khỏi mọi vết thương. Trở về quá khứ, T-1000 tìm mọi cách truy đuổi và tiêu diệt Sarah Connor, Kyle Reese và “người anh em” T-800, đúng như nhiệm vụ của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên xứ Kim Chi xuất hiện trong một bộ phim bom tấn Hollywood. Sau rất nhiều dự án hợp tác thành công, Lee Byung-Hun đang là một trong những ngôi sao châu Á sáng giá tại Hoa Kỳ.

“Kẻ Hủy Diệt” tung poster tiết lộ về các nhân vật - 5

Nhân vật chứa nhiều bí mật nhất là John Connor - Kẻ Hủy Diệt T-3000 do Jason Clarke thủ vai. Đây là nhân vật được thay đổi nhiều nhất trong bộ phim sắp tới và khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi nhất.

John Connor vốn là thủ lĩnh phe loài người, ngang tài ngang sức với Skynet trong cuộc chiến không ngừng nghỉ của thời hiện tại; vậy mà trong Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys, anh lại trở về quá khứ với bộ dạng của T-3000 - một kẻ phản diện cùng phe với T-1000. Liệu đây có phải minh chứng cho việc Skynet đã thắng một bước trong cuộc chiến với loài người?

Nam diễn viên Jason Clarke chia sẻ về nhân vật của mình: "Bộ phim này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về John Connor và cho thấy gánh nặng mà anh ta đem trên vai: là kẻ được lựa chọn, là đấng cứu thế. Những quyết định anh đưa ra không phải lúc nào cũng dễ dàng, vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến những người anh yêu quý. Luôn có rất nhiều bí ẩn xoay quanh John Connor, và đó sẽ là một vai diễn tuyệt vời".

Với kinh phí đầu tư vượt trội tập trung vào các màn hành động và kỹ xảo hiện đại, các nhà sản xuất phim tự tin rằng Kẻ Hủy Diệt: Thời đại Genisys sẽ “định nghĩa khái niệm bom tấn mùa hè”.

Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys dự kiến khởi chiếu từ 03.07.2015

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Phim lẻ bộ Xem thêm
Báo lỗi nội dung