Johnny Depp đã đính hôn bạn gái lưỡng tính

Một nguồn tin mật đã chính thức xác nhận Amber Heard đã chính thức nhận lời cầu hôn của ngôi sao ngũ tuần Johnny Depp.

Mới đây nhất, sau khi fan bắt gặp ngôi sao lưỡng tính cố che giấu chiếc nhẫn óng ánh trên ngón áp út, người ta liền dấy lên tin đồn Amber Heard đã đính hôn với bạn đồng diễn của phim Rum Diary. Theo tờ US Weekly, cuối cùng sự thực này đã được một nguồn tin thực của hai người xác nhận.

Ngay trước đó, việc người hâm mộ không còn nhìn thấy diễn viên lưỡng tính Amber Heard xuất hiện cùng bạn trai, Johnny Depp khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ của họ đang rất căng thẳng. Và công bố này của cặp đôi đã đập tan  tin đồn không hay về họ.

Johnny Depp đã đính hôn bạn gái lưỡng tính - 1

Ngón tay đeo nhẫn của Amber Heard

Nguồn tin thân cận xác nhận: “Johnny Deep đã cầu hôn một tuần trước. Cô ấy không đeo nhẫn thôi. Họ cũng đã tính tới việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới."

Johnny và Amber bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 sau khi Depp chi tay vợ Vanessa Paradis. Quan hệ của họ thực sự nghiêm túc khi Amber thân thiết với các con của Johnny Depp. Đầu tháng 1, Johnny Depp tiến sâu hơn vào mối quan hệ khi dẫn bạn gái về ra mắt mẹ.

Trước đó, cả hai luôn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện công khai khắp thế giới, từ Moscow đến Tokyo. Nữ diễn viên 27 tuổi từng có mối quan hệ đồng tính 4 năm với nữ nhiếp ảnh gia Tasya van Ree trước khi yêu Johny Depp.

Johnny Depp đã đính hôn bạn gái lưỡng tính - 2

Johnny Depp và hôn thê

Johnny Depp hiện giờ đã hơn 50 tuổi. Sau hai thập kỷ đóng phim, anh rất mãn nguyện với nhiều vai diễn để đời. Tài tử cho biết, đến một thời điểm nào đó anh nhất định sẽ giã từ nghiệp diễn. “Giờ tôi đã 50 tuổi rồi và tôi không thể giả vờ nói rằng tôi vẫn muốn tiếp tục đóng phim thêm 10 năm nữa”. 

Kể từ khi yêu Amber Heard, nhiều bạn bè của Johnny Depp cho rằng đây là mối quan hệ không bền vững bởi Amber Heard là một ngôi sao lưỡng tính nổi loạn. Sự việc họ đính hôn như một sự cam kết của cả hai.

Johnny Depp đã đính hôn bạn gái lưỡng tính - 3

Cả hai xuất hiện tại một buổi tiệc cuối tuần trước

Johnny Depp đã đính hôn bạn gái lưỡng tính - 4

Johnny Depp đưa bạn gái và mẹ đi ăn tối cùng nhau

Johnny Depp đã đính hôn bạn gái lưỡng tính - 5

Johnny Depp và Amber Heard và hai con xuất hiện ở Nhật Bản tháng 7/2013

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN